Cách thức Đăng ký, Đăng nhập và sử dụng VNEDU LMS (lms.vnedu.vn) Mới NhấtvnEdu LMS. | Hiện nay, việc học online đã trở nên phổ biến. Từ năm 2019 khi đại dịch Covid bùng phát, mọi thứ gần như phải thay đổi thói quen. Ngay cả việc học Online tại nhà lúc này là điều bắt buộc.

Vậy nên rất nhiều phần mềm hỗ trợ học online tại nhà như: Zoom, Gg meet, Microsof,… thì nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một phần mềm hỗ trợ học và thi trực tuyến có tên là vnEdu LMS. Các bạn hãy xem bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu cụ thể về ứng dụng vnEdu LMS là gì?

vnEdu LMS là một ứng dụng không thiếu dành cho các bạn học sinh trực tuyến và ngoài ra còn có thể thi trực tuyến được Tập đoàn VNPT xây dựng một ứng dụng hiện đại dành riêng cho các bạn học sinh một môi trường tốt nhất và giúp cho giáo viên tiện lợi nhất trong giờ giải. vnEdu LMS là một ứng dụng giúp cho học sinh trực tuyến học một cách hiệu quả nhất và nhiều lợi ích cho nhà trường, giáo viên và học sinh hiện nay. 

ứng dụng vnEdu LMS

ứng dụng vnEdu LMS

1.1 Dưới đây là Thông tin về kỹ thuật số của ứng dụng vnEdu LMS:

 • Nền tảng: IOS từ 10.0 trở lên, Android từ 4.1 trở lên
 • Dung lượng: IOS là 22.7MB và Android là 27MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: VNPT Group

2.Vì sao các học sinh nên chọn ứng dụng vnEdu LMS?

 • vnEdu LMS được VNPT Group thiết kế và xây dựng một cách ưu việt nhất nhằm mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho nhà trường, giáo viên và học sinh.
 • VnEdu LMS được khảo sát và nghiên cứu thực tế từ người tiêu dùng, được bảo mật các tài liệu quan trọng và tuân thủ theo quy định của do bộ giáo dục và đào tạo ban hành mới nhất.
 • vnEdu LMS được cài đặt trên hệ thống máy chủ ( còn gọi là máy trung tâm ) với tốc độ mạnh mẽ và đáp ứng được số người sử dụng rất nhiều, được phân bố rộng rãi trên cả nước 
 • vnEdu LMS 
 • Tất cả hệ thống được tuân thủ theo chính sách bảo mật nghiêm ngặt, sao lưu dữ liệu, bảo mật thông tin cực kỳ cao cho người tiêu dùng,
 • vnEdu là một hệ thống chạy trên nền tảng web và công nghệ đám mây nên rất thuận tiện cho người tiêu dùng sử dụng và phát triển, tiện lợi nhất cho các bạn có máy tính cá nhân đó là không tải ứng dụng về máy vẫn có thể sử dụng, không cần phải trả phí cho thiết bị của hệ thống.
 • Ngoài ra giao diện của hệ thống ứng dụng vnedu LMS đẹp và chuyên nghiệp tạo cho người dùng sử thoải mái nhất và thân thiện, dễ dàng cho người mới sử dụng, được mô phỏng thực tế trên giao diện máy tính để bàn.
 • Hệ thống ứng dụng rất linh hoạt có thể thay đổi trong giáo dục và các yêu cầu đa dạng của các trường học và các cấp quản lý giáo dục và đào tạo đề ra..

3. Những lợi ích thực tế về vnEdu LMS với nhà trường

Có thêm một phương pháp quản lý khoa học dành cho giáo viên, nhà trường, cả phụ huynh học sinh.

Tiết kiệm tối thiểu thời gian và tuân thủ  theo, tối ưu hóa về mặt năng suất. 

vnEdu LMS là một ứng có thể học và thi trực tuyến có thể giúp cho phụ huynh học sinh nắm được kết quả học tập nhanh chóng nhằm tạo thêm động lực và dạy dỗ các bạn học sinh kịp thời hơn.

Điểm học của các môn học được tính toán tổng hợp lực, hạnh kiểm của các bạn học sinh đều được hệ thống thực hiện độ chính xác tuyệt đối và luôn luôn tuân thủ theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành.

Tất cả các dữ liệu báo cáo sẽ được thể thống cung cấp một cách nhanh chóng và độ chính xác gần như tuyệt đối..

Hệ thống thích hợp với các mẫu báo cáo thống kê EMIS cho từng giai đoạn của năm học qua và nhiều mẫu báo cáo về hồ sơ và điểm học sinh sẽ tương thích với các mô- đun quản lý học sinh và quản lý điểm của VEMIS. 

Các trường có thể chủ động hơn trong việc in một số mẫu sổ ghi tên, sổ ghi điểm và các mẫu sổ theo dõi học sinh, sổ đánh giá quá trình học tập và nhiều sổ khác nữa.

4. vnEdu có ưu điểm vì cho học sinh?

 4.1 Có hàng nghìn khóa học trực tuyến

Các bạn sử dụng ứng vnEdu LMS có nhiều cấp học từ tiểu học đến trung học kể cả phổ thông đều có thể học trực tuyến trên ứng dụng, tiện lợi nhất đó là đầy đủ các môn học học như toán, lý, hóa, văn,… Các bạn học sinh sẽ được học trên các giáo án của giáo viên soạn thảo ra.

4.2 Cách làm bài thi trực tuyến 

Các bạn học sinh sử dụng vnEdu LMS có thể làm bài thi trực tuyến theo yêu cầu của giáo viên một cách dễ dàng ngay tại nhà hay tại bất cứ nơi nào trên cả nước.

Ứng dụng vnEdu LMS với nhiều tiện ích

 

4.3 Theo dõi quá trình và kết quả học tập nhanh chóng 

vnEdu LMS giúp cho các bạn học sinh có thể tự theo dõi quá trình học tập của bản thân mình đang giỏi lên từng ngày hay đang yếu đi, ngoài ra ứng dụng còn cho các bạn học sinh biết được những môn có điểm số cao và những có số điểm thấp để cố gắng hơn và luôn mục tiêu cho bản thân để càng ngày càng giỏi hơn.

4.4 Giao tiếp với giáo viên một cách dễ dàng

Ứng dụng vnEdu là nền tảng giúp cho học sinh và giáo viên tương tác với nhau một dễ dàng, giúp cho các bạn học có một cảm giác giống như đang học tại trường. trong quá trình học tập học sinh có thể nhờ thầy cô giáo giảng lại những chỗ chưa hiểu,…. 

5. ứng dụng vnEdu LMS có Nhược điểm gì? 

5.1 Các bạn học sinh

Học trực tuyến trên ứng dụng vnEdu LMS đòi hỏi các bạn học sinh tự lập, tự tin, mạnh dạn và cần phải tính tự giác cao. cần phải tương tác  và trao đổi trực tiếp với giáo viên, đồng thời cũng các bạn học trong lớp của mình. quan trọng nhất đó là phụ huynh học sinh cần trao đổi với giáo viên và đưa ra một lộ trình học tập và theo dõi các bạn học sinh học tập có nghiêm túc hay không và chuyển khai và khắc phục liền.

5.2 Kiến thức học tập

Có nhiều khó trong việc học ứng dụng vnEdu đó là giáo viên không cung cấp được nội thí nghiệm như hóa, lý,… Và thực hành, các môn có kỹ năng vận động thể thao. có nhiều thứ công nghệ cũng không thể hỗ trợ được một cách nhất. về mặt nội dung kiến thức, việc giảng dạy của giáo viên và việc học tập tiếp thu kiến thức của các bạn học sinh sẽ gần sự cố và có giới hạn.   

5.3 các yếu tố công nghệ

Các công nghệ kỹ thuật sẽ làm cho nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu về cách sử dụng. đồng thời, tạo ra nhiều khó khăn trong quá trình triển khai và vận hành ứng dụng vnEdu LMS. Bởi vì, việc giáo viên giảng giải thông qua các ứng trực tuyến sẽ mất rất nhiều thời gian và làm giảm đáng kể về chất lượng học tập và giảng giải của giáo viên và học sinh.

6. Cách đăng nhập ứng dụng vnEdu LMS trên máy tính

6.1 Các bước hướng dẫn nhanh

Trên trình duyệt web vnEdu LMS:

 • Bước 1: Học sinh bấm vào đường link của website http://lms.vnedu.vn/default/login
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản vnEdu LMS
 • Bước 3: tên đăng nhập và mật khẩu đã được đăng ký trước đó
 • Bước 4: Học sinh bấm vào chọn khối lớp mình đang học
 • Bước 5: bấm vào môn Học, học sinh cần chọn bài mình muốn học sau đó bấm vào để bắt đầu học
 • Bước 6: phần phía bên trái bấm vào bài học và học sinh sẽ xem video bài giảng

Nếu khóa học có bài kiểm tra:

 • Bước 1: Học sinh cần nhấn vào Bài kiểm tra
 • Bước 2: Nhấn nút Tham gia thi
 • Bước 3: Học sinh nhấn vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết qua từng môn

Vnedu Lms 2

6.2 Các bước hướng dẫn chi tiết

Bước 1: học sinh cần truy cập vào đường dẫn link của hệ thống vnEdu LMS http://lms.vnedu.vn/default/login. Sau đó các bạn chọn đăng nhập tài khoản vnEdu và nhập tên và mật khẩu tài khoản đã được cung cấp từ trước.

Đăng nhập bằng tài khoản vnEdu

Đăng nhập bằng tài khoản vnEdu

Bước 2: các bạn học sinh cần phải chọn đúng lớp học và sau đó nhấn vào mục học 

Vnedu Lms 9

Bước 3: các bạn học sinh thấy cái gì bên tay trái chưa đó là danh sách của các môn học và các bạn cần phải nhấn vào chọn môn học mình muốn học 

Vnedu Lms 6

Bước 4: các bạn học sinh sẽ thấy tổng quan về môn học, sau đó nhấn Đăng ký học để bắt đầu học

Vnedu Lms 8

Nhấn Đăng ký học

Bước 5: phía bên trái, học sinh nhấn vào bài học

Vnedu Lms 6

Nhấn vào bài học

Bước 6: Sau đó học sinh sẽ xem video bài giảng của môn học bạn đã chọn

Vnedu Lms 6

Xem video bài giảng

Bước 7: Nếu khóa học có bài kiểm tra, học sinh nhấn vào Bài kiểm tra và sau khi làm bài xong bấm hoàn thành

Vnedu Lms 3

Tham gia thi

Bước 8: Học sinh nhấn vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết của từng môn học

Vnedu Lms 2

Xem kết quả học tập

Bạn có thể xem thêm video

7. Cách đăng nhập ứng dụng vnEdu LMS trên điện thoại

7.1 Các bước hướng dẫn tải nhanh

 • Bước 1: các bạn Học sinh cần tải và mở ứng dụng vnEdu LMS
 • Bước 2: ứng dụng tài khoản vnEdu, học sinh nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp trước đó
 • Bước 3: Cần bấm chọn mục Khóa học tại mục Menu và chọn môn học bạn muốn học, sau đó bạn bấm Vào học, chọn chủ đề bài học, cuối cùng nhấn để xem bài giảng bằng video
 • Bước 4: Học sinh bấm vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết từng môn học
 • Bước 5: bấm vào mục icon hình người tại mục Menu, học sinh bấm chọn tài liệu

7.2 Các bước hướng dẫn từng chi tiết

Bước 1: Học sinh tải và mở ứng dụng vnEdu LMS, chọn mục Tài khoản vnEdu và tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp trước đó

Vnedu Lms 6

Chọn mục Tài khoản vnEdu

Bước 2: giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy các khóa học gần đây, bạn nhấn chọn mục Khóa học tại danh sách khóa học, sau đó bấm chọn môn học bạn muốn học

Vnedu Lms 8

Chọn môn học muốn học

Bước 3: bạn sẽ thấy tổng quan về môn học và sau đó bạn bấm vào học

Vnedu Lms 2

Click Vào học

Bước 4: Học sinh chọn chủ đề học, sau đó nhấn để xem bài giảng video

Vnedu Lms 8

Xem video bài giảng

Bước 5: các bạn học sinh bấm vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết từng môn học

Vnedu Lms 4

Bước 6: Học sinh nhấn vào mục icon hình người tại mục Menu và nhấn chọn tài liệu, sau đó bạn nhấn chọn vào tài liệu muốn xem

Vnedu Lms 8

Chọn vào tài liệu muốn xem

Bạn có thể xem thêm video

Chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người một ứng trực tuyến vnEdu LMS và các thông số kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi còn có hướng dẫn tất cả các cách đăng nhập và tham gia khóa học, thi trực tuyến một cách chi tiết nhât và đơn giản nhất. Ứng dụng này có thể đáp ứng được các nhu cầu của nhà trường, giáo viên và học sinh. đây là ứng mọi người nên tìm hiểu và sử dụng.

Website: Precita.vn

Hỏi đáp - Tags: