CÂU CHUYỆN PRECITA

Hành Trình Khơi Dậy & Trao Trọn Yêu Thương

PRECITA khởi nguồn từ ‘Precious’ – Quý Giá

Câu chuyện của PRECITA bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường.  Biết rằng cuộc sống không như mong đợi & đôi lúc yêu thương "trốn tìm", PRECITA tin rằng mỗi món trang sức không dừng lại ở giá trị vật chất mà còn có sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & người thân yêu.

Kết hợp với một trong những công ty kinh doanh trang sức uy tín & lâu đời nhất Việt Nam, thành lập từ 1987, các chuyên gia trang sức quốc tế tại PRECITA muốn mang đến những giá trị mới cho ngành trang sức.

Giám Đốc Điều Hành PRECITA - Bà SHIPRA JAIN có bề dày 16 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và trang sức ở nhiều thị trường lớn như Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ. Bà là một trong những lãnh đạo chủ chốt của Tanishq - thương hiệu bán lẻ trang sức số 1 Ấn Độ, và BlueStone.com – một trong những trang thương mại trang sức trực tuyến hàng đầu.

Bà chia sẻ: "Trong thế giới bận rộn này, nơi chúng ta bị cuốn theo những vướng bận trong cuộc sống hằng ngày, điều quan trọng là ta biết ngừng lại, dành chút thời gian sẻ chia & trân trọng những hạnh phúc hay niềm vui nhỏ bé nhất có được cùng nhau. Giá trị của từng món trang sức không chỉ dừng lại ở vật chất mà còn chứa đựng những tình cảm quý giá nhất dành cho nhau."

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

Điều PRECITA trân quý nhất là để yêu thương luôn kề bên bạn không rời theo từng sản phẩm trang sức bạn đeo bên mình.

Không chỉ những cột mốc quan trọng, PRECITA nhận diện & “bắt trọn” được thương yêu từ những điều bình dị nhất, đời thường nhất. Từ đó, từng sản phẩm được thổi hồn và mang đậm chất riêng cảm xúc để trao trọn cho bản thân cùng người thương yêu.

TRIẾT LÝ SÁNG TẠO

Sáng tạo tại PRECITA là sự hòa quyện giữa am hiểu & đam mê, giữa chuẩn xác & bay bổng, giữa nghệ thuật chế tác kỳ công và triết lý nhân văn sâu sắc. Đó là:

  • Am hiểu về kỹ thuật đi chung với am hiểu tâm lý người đeo trang sức, từ việc sàng lọc chất liệu vàng, đá quý, kim cương đến các đòi hỏi nghiêm ngặt trong các khâu chế tác, đáp ứng tối ưu nhu cầu đeo trang sức cho mọi dịp yêu thương
  • Niềm đam mê, tận tâm của những nghệ nhân tài hoa trong và ngoài nước với bàn tay tỉ mỉ, tinh tế, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi đeo trang sức
  • Chuẩn xác trong nghệ thuật chế tác, từ đường nét đến hàm lượng/ trọng lượng vàng để mang đến một sản phẩm có giá trị chân thật và minh bạch
  • Sự bay bổng, lấy yêu thương là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho bất kỳ kiểu dáng thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu yêu theo cách riêng của từng người
  • Tính nhân văn được đề cao với nguồn sản phẩm sạch mang tính đạo đức. Từng viên kim cương tuấn thủ đúng chuẩn quốc tế Kimberley Process, để từng sản phẩm trang sức mang đến cảm xúc yêu trọn vẹn. 

PRECITA – TRANG SỨC KHƠI DẬY & TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG. 

5 CAM KẾT YÊU THƯƠNG PRECITA

PRECITA hiểu rằng đằng sau mỗi quyết định mua trang sức không chỉ là một sự đầu tư về vật chất mà còn chứa đựng những cảm xúc quý giá.

PRECITA trân trọng giá trị cảm xúc của bạn với 5 điều CAM KẾT. 

CAM KẾT 02

CAM KẾT 01

100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Trang sức PRECITA được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.
CAM KẾT 03

CAM KẾT 02

100% chuẩn xác về trọng lượng vàng.
CAM KẾT 04

CAM KẾT 03

100% minh bạch trong chất lượng các loại kim cương trên cùng một sản phẩm.
CAM KẾT 05

CAM KẾT 04

100% trang sức được chứng nhận kiểm định chất lượng từ PRECITA. Đối với kim cương viên lớn, giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA/IGI cấp.
CAM KẾT 07

CAM KẾT 05

100% Kim cương được khai thác từ nguồn gốc sạch theo quy trình Kimberley. PRECITA hoàn toàn từ chối kim cương máu, đề cao đạo đức trong ngành kim hoàn và muốn mang đến những sản phẩm trong sáng nhất.