Tuổi Mậu Dần 1998 Xem ngay Tử Vi Năm 2022?Tuổi Mậu Dần 1998 | Người tuổi Mậu Dần năm 2022 sẽ có nhiều chuyển biến lớn trong gia đình, công việc, sức khỏe. Hãy cùng Precita đọc bài viết này để tự giúp đỡ bản thân, hoặc tự phòng tránh cho bản thân mình trong năm 2022 này. 

1. Tuổi Mậu Dần 2022 là mệnh gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 | Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai ấy. Cho nên người tuổi Mậu Dần có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn bảo vệ và chăm sóc những người xung quanh.

Những người tuổi Mậu Dần là những tư duy bản lĩnh, vững vàng và bình tĩnh trước mọi gian nan cuộc đời. Trước nghịch cảnh họ luôn coi đó là thử thách của cuộc đời, trước sóng gió họ sẵn sàng vững tay chèo để đương đầu dù có khó khăn đến đâu. Người tuổi Mậu Dần không lo sợ và không bao giờ bỏ cuộc, can đảm là tinh thần của họ

Người tuổi Mậu Dần tuy lập trường kiên định, nhưng lập trường ấy lại đi theo lối mòn cũ, cổ điển. Với tính cách này, Họ không có sự bứt phá để sẵn sàng thay đổi. Bởi thế, người tuổi Mậu Dần hay bị lạc hậu, không thích thay đổi đặc biệt khi cuộc sống ngày càng phát triển. Đây cũng chính là khuyết điểm mà họ cần phải thay đổi.

Màu sắc trong phong thủy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn tuổi Mậu Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực đồng thời giúp các bạn thay đổi phần nào vận mệnh của bản thân.

Hơn thế nữa, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, tình yêu ấm êm, tiền bạc dồi dào. Ngược lại, các bạn tuổi Mậu Dần cũng phải lưu ý khi sử dụng những màu sắc không hợp, chúng sẽ làm các bạn mệt mỏi, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến nhiều tai họa.

Tuổi Mậu Dần 2022 là mệnh gì?

Tuổi Mậu Dần 2022 là mệnh gì?

2. Tuổi Mậu Dần năm 2022 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, kim: người tuổi Mậu Dần thuộc Kim cho nên theo quan hệ tương sinh, người tuổi Mậu Dần cũng phù hợp với màu trắng, xám, ghi. Những màu này sẽ tạo nên điểm khác biệt cho người tuổi Mậu Dần, giúp cho các bạn giữ được sự trong sáng vốn có, đồng thời giúp các bạn ngày càng sang trọng và hiện đại hơn.

Màu vàng, màu nâu: đây là những màu rất hợp với Thổ, Thổ tại tương hợp với Thành Đầu Thổ. Cho nên đây là những màu sắc này hoàn phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Màu vàng tượng trưng cho sự hanh phúc, màu nâu lại mang đến cảm giác thân thiện. Màu vàng và màu nâu đất sẽ soi sáng cho người tuổi Mậu Dần phát triển công ăn việc làm, sự nghiệp và tiền bạc dồi dào đồng thời được mọi người xung quanh trân trọng và tin tưởng.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với tuổi Mậu Dần. Nhìn vào ta có thấy được những màu này mang lại sự tươi trẻ, nếu như màu đỏ thể hiện sự quyến rũ và quyền lực thì màu hồng lại mang vẻ đẹp dịu dàng đằm thẳm, màu cam mang đến cảm giác vui vẻ, còn màu tím tượng trưng cho lòng thủy chung son sắt. Tất cả những màu này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến người tuổi Mậu Dần.

Tuổi Mậu Dần năm 2022 hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Dần năm 2022 hợp với màu gì?

3. Màu kị với tuổi Mậu Dần

Theo lý thuyết phong thủy, những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh; màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây là những màu mà các bạn tuổi Mậu Dần không nên sử dụng. Chúng sẽ phá vỡ đi những quy tắc và giảm đi sức mạnh của các bạn tuổi Mậu Dần.

Màu kị với tuổi Mậu Dần

Màu kị với tuổi Mậu Dần

Tử vi Mậu Dần trong năm 2022

Năm 2022 của Mậu Dần 1992 nam

Gia đình và sự nghiệp: năm nay sẽ không mang đến cho người tuổi Mậu Dần một cuộc sống vui vẻ, nhưng vạn sự khó sẽ có cái may, không dẫn tới việc chia tay, vỡ trận. Cuộc sống gia đình hơi có chút xóng gió

Tài chính: Năm nay công ăn việc làm sẽ có hơi chút bấp bên, nên cẩn trọng trước những quyết định của mình. Không nên vội vàng hoặc quá cứng ngắc trong công việc. Hãy tập trung làm những việc mà mình giỏi nhất

Sức khoẻ: Về sức khỏe thì người tuổi Mậu Dần năm nay sẽ có chuyển biến tốt, sức khỏe dồi dào hơn, nhưng cũng không nên chủ quan, hãy chăm sóc bản thân thật tốt, ăn uống điều độ

Tình cảm: trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Năm 2022 của Mậu Dần 1992 nữ

Gia đình và sự nghiệp: nữ Mậu Dần khá may mắn về tình cảm gia đình, cuộc sống tuy khó khăn nhưng lại rất được cha mẹ thương yêu. Nếu là người có gia đình sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, ấm áp, tràn đầy niềm vui và tiếng cười

Tài chính: Nữ tuổi Mậu Dần nếu có ý định làm ăn kinh doanh và cần tìm người để hợp tác buôn bán, phải chọn những người mang tuổi sau đây để làm ăn thì mới mang lại nhiều may mắn, thuận lời, tiền vào như nước: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Sức khoẻ: cần phải chứ ý giữ gìn sức khỏe, vì năm nay sẽ có hạn có người tuổi Mậu Dần. Cần phải viết kiêng lành tránh dữ, giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân tốt hơn.

Tình cảm: Người tuổi Mậu Dần rất được nhiều phái nam để ý, có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Nhưng thông thường thì đường tình duyên nhanh đến chóng tàn. Nhưng những người tuổi Mậu Dần trong tình cảm gia đình lại rất may mắn, thuận lợi gấp 10x trong công việc. Nên nữ Mậu Dần thường giàu có sau khi lấy chồng.

Lời kết

Vạn sự tùy duyên, đây là điều mà Precita muốn khuyên các bạn tuổi Mậu Dần. Sinh mạng còn phải do các bạn tự nắm lấy, không do ai tự quyết được. Hãy trân trọng những gì đang có và phát triển các mối quan hệ phải cực chất, như câu “không cần nhiều, chỉ cần chất”. Chúc các bạn thực sự may mắn!

Hỏi đáp - Tags: