Miễn phí đổi hàng trong 3 ngày PRECITA hiểu rằng trao quà tặng cho những người thân thương là điều tuyệt vời nhất. Vì thế PRECITA gửi đến các bạn chính sách đổi hàng miễn phí trong 3 ngày với các sản phẩm trang sức kim cương & đá quý. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm hiện tại, bạn có thể đem sản phẩm đó đến PRECITA để đổi với một sản phẩm khác ưng ý hơn với cùng giá trị hóa đơn mà không phải chịu một khoản phí nào. Với sản phẩm mới có giá trị cao hơn, bạn chỉ cần bù thêm khoản phí chênh lệch. Đối với các sản phẩm có giá trị thấp hơn, PRECITA sẽ không hoàn trả lại chi phí chênh lệch.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng đổi miễn phí duy nhất 1 lần và không áp dụng với sản phẩm khuyến mãi. 

Điều kiện áp dụng

 • Sản phẩm được đổi miễn phí trong 3 ngày khi chất lượng như lúc mới mua, có đầy đủ hộp, giấy tờ và phụ kiện đi kèm. Nếu sản phẩm bị hư hại, trầy xước, chỉnh sửa ni nhẫn, đã khắc chữ… sẽ không được áp dụng chính sách đổi miễn phí. Thay vào đó, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách thu đổi của PRECITA.
 • Giá trị hóa đơn dựa trên giá trị thanh toán cuối cùng trên hóa đơn. 
 • Đối với trường hợp không có/bị mất hóa đơn gốc, người mua sẽ phải chịu chi phí VAT 10%.
 • Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mãi kèm quà tặng, khi hoàn trả sản phẩm phải trả kèm theo quà khuyến mãi với chất lượng như lúc nhận. 
 • Đối với trường hợp mất thẻ chứng nhận sản phẩm/giấy chứng nhận kim cương GIA/ IGI, người mua chịu phí trừ làm lại thẻ/giấy chứng nhận.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRANG SỨC  

* Trang sức kim cương lớn 3.6mm có chứng nhận của bên thứ 3: Vỏ nhẫn và kim cương sẽ được PRECITA tính riêng. Kim cương sẽ được mua theo giá kim cương rời, vỏ nhẫn sẽ được tính = giá trị hóa đơn – giá trị kim cương rời, sau đó sẽ áp dụng chính sách của vỏ nhẫn và kim cương rời.

CHÍNH SÁCH THU MUA

* Trang sức kim cương lớn 3.6mm có chứng nhận của bên thứ 3: Vỏ nhẫn và kim cương sẽ được PRECITA tính riêng. Kim cương sẽ được mua theo giá kim cương rời, vỏ nhẫn sẽ được tính = giá trị hóa đơn – giá trị kim cương rời, sau đó sẽ áp dụng chính sách của vỏ nhẫn và kim cương rời.

CHÍNH SÁCH ĐỔI KIM CƯƠNG VIÊN RỜI

CHÍNH SÁCH THU MUA KIM CƯƠNG VIÊN RỜI

Điều kiện áp dụng:

 • Đối với trường hợp Đổi hàng:
  - Nếu đổi sản phẩm ngang hoặc cao hơn giá trị: áp dụng % đổi hàng theo cột "Giá trị đổi hàng" 
  - Nếu đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn: áp dụng % đổi hàng theo cột "Giá trị thu mua"
 • Nếu mất giấy chứng nhận quốc tế GIA cho kim cương, bạn chịu chi phí làm lại giấy chứng nhận (chi phí PRECITA gửi sản phẩm đến trung tâm quốc tế để kiểm định và cấp lại giấy). PRECITA sẽ không thu mua lại kim cương trong trường hợp GIA không cấp lại giấy chứng nhận.
 • Nếu bạn mất/không có hóa đơn bán hàng, trong điều kiện có các giấy tờ khác chứng minh hoặc được Chuyên viên kiểm định hay Bộ phận mua hàng chấp nhận là sản phẩm của PRECITA, bạn chịu 10% phí VAT từ giá trị hóa đơn khi tính giá trị đổi trả.
 • Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mãi kèm quà tặng, khi hoàn trả sản phẩm phải kèm theo quà khuyến mãi nếu là sản phẩm trang sức PRECITA đã nhận trước đó. Nếu muốn giữ sản phẩm khuyến mãi thuộc PRECITA, bạn phải chịu chi phí % theo chính sách đổi trả/ thu mua tương ứng. 
 • Nếu sản phẩm bị hư hỏng ngoài phạm vi bảo hành theo chính sách bảo hành, bạn chịu chi phí hư hỏng tùy theo kết quả giám định của chuyên gia PRECITA.
 • Trường hợp đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn, PRECITA sẽ áp dụng chính sách mua lại.
 • Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi kích cỡ của đá hay loại đá trên sản phẩm, bạn sẽ tiến hành bán lại sản phẩm hiện có mà cần thay đổi cho PRECITA và PRECITA sẽ tiến hành thay đổi đá theo yêu cầu của bạn tùy theo điểu kiện của sản phẩm. Sản phẩm được bán lại cho bạn theo giá trị mới.
 • Không áp dụng trả hàng với các sản phẩm khuyến mãi từ 30% trở lên.
 • Giá trị mua lại dựa trên giá trị thực trả hóa đơn sau khi trừ hết khuyến mãi. 
 • Nếu sản phẩm đã khắc chữ, chỉnh sửa ni, hàng đặt riêng PRECITA sẽ không áp dụng chính sách thu mua mà chỉ áp dụng chính sách đổi trả.

Cùng PRECITA khơi dậy và trao trọn yêu thương, mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt với trang sức quý. Mọi thắc mắc bạn vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại www.precita.vn hoặc liên hệ trung tâm CSKH tại chamsoc@precita.vn . Hotline: 1900 63 66 59

(Chính sách được cập nhật vào ngày 23/10/2018)