MUA HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1. Tôi có thể mua hàng PRECITA ở đâu?

- PRECITA hiện có 17 cửa hàng TP.HCM, 1 tại Bình Dương và 1 tại Đồng Nai. Các bạn có thể đến xem và trực tiếp ướm thử những mẫu thiết kế mới nhất. 

- Chi tiết địa chỉ cửa hàng tại: https://precita.vn/stores

2. Giờ làm việc cửa hàng PRECITA như thế nào?

- Cửa hàng PRECITA mở cửa chào đón và phục vụ bạn từ 9h – 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 & chủ nhật). Riêng cửa hàng PRECITA tại các trung tâm thương mại sẽ hoạt động theo giờ đóng mở cửa của trung tâm thương mại đó. 

3. Khi cần hỗ trợ, tôi liên hệ ở đâu?

- PRECITA luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ trực tiếp, hãy đến cửa hàng PRECITA , hoặc liên hệ Hotline 1900 63 66 59. (1.000đ/phút)

4. Khi mua trang sức kim cương cần lưu ý những điểm nào nhất?

- Khi mua trang sức kim cương, đặc biệt đối với những trang sức đính kim cương lớn hơn 3.6 ly, điều bạn cần quan tâm nhất chính là tiêu chuẩn 4C (Cut – Giác cắt, Carat – Trọng lượng, Clarity – Độ tinh khiết, Color – Màu sắc). Bốn yếu tố này sẽ quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm và được nêu cụ thể tại giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Tại PRECITA, giấy chứng nhận chất lượng kim cương luôn được cung cấp cho sản phẩm đính kim cương từ 3.6 ly từ những trung tâm giám định uy tín quốc tế như: GIA, IGI… Chi tiết vui lòng xem tại: Trang sức kim cương

5. Nguồn gốc và chất lượng kim cương/đá quý của PRECITA như thế nào?

- Lựa chọn những nhà cung cấp trang sức quốc tế uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành trang sức luôn là tiêu chí hàng đầu của PRECITA. Mọi sản phẩm đính đá quý đều có nguồn gốc tự nhiên từ các quốc gia có trữ lượng lớn như: Bỉ, Ấn Độ, Thái Lan, Zambia… và trước khi đưa ra cửa hàng, đến tay khách hàng, đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi chuyên gia kiểm định trang sức nước ngoài. Đối với kim cương lớn hơn 3.6 ly, chúng tôi cung cấp 100% giấy chứng nhận quốc tế GIA, IGI...

6. Cách đo ni nhẫn?

- Có 2 cách đơn giản giúp bạn đo ni nhẫn ngay tại nhà. Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn tại đây 

Hoặc có thể đến cửa hàng PRECITA để nhân viên tư vấn dùng dụng cụ chuyên nghiệp đo ni nhẫn giúp bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ

7. Chính sách thu/đổi của PRECITA như thế nào?

- PRECITA mong muốn bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm thật thoải mái và hoàn toàn hài lòng với sản phẩm trang sức bạn yêu thích. PRECITA sẵn sàng hoàn lại 100%  giá trị hóa đơn trong vòng 3 ngày nếu bạn không hài lòng sản phẩm của PRECITA, với bất kỳ lý do nào. Sau 3 ngày, PRECITA sẽ thu/đổi theo tỷ lệ riêng của từng loại trang sức.

Chi tiết vui lòng xem tại: Chính sách thu đổi.

8. Nếu không còn giấy kiểm định chất lượng quốc tế, khi thu/đổi sản phẩm tôi có phải chịu phí nào không?

- Khi thu/đổi sản phẩm, nếu không may giấy kiểm định chất lượng quốc tế của bạn bị mất hoặc hư hỏng, PRECITA sẽ trừ đi khoản phí đúng bằng chi phí gửi sản phẩm đến Trung tâm kiểm định quốc tế, không tính thêm phụ phí cho khách hàng. PRECITA sẽ không nhận thu/đổi trang sức kim cương nếu GIA/ IGI không cấp lại giấy chứng nhận.

9. Nếu trang sức bị hư hỏng nghiêm trọng do quá trình sử dụng, chính sách thu/đổi như thế nào?

- Các chuyên gia kiểm định trang sức của PRECITA sẽ tiến hành kiểm định và đánh giá mức độ hư hỏng của sản phẩm và định giá mua lại.

10. Chính sách bảo hành & hậu mãi sau mua hàng của PRECITA như thế nào?

- PRECITA luôn nỗ lực để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn trang sức PRECITA. Chính vì thế PRECITA cung cấp dịch vụ bảo hành lỗi kỹ thuật trong 6 tháng, miễn phí thay kim cương dưới 1.5mm và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Chi tiết vui lòng xem tại: Chính sách bảo hành

CHĂM SÓC TRANG SỨC

11. Nếu muốn làm mới trang sức, tôi có thể thực hiện ở đâu?

- Nếu bạn muốn làm mới lại trang sức sau một thời gian sử dụng, hãy đến cửa hàng PRECITA gần nhất để nhân viên kiểm tra, làm mới miễn phí. Nếu không thể đến cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với dung dịch làm sạch trang sức chuyên dụng.

 12. Cất giữ trang sức như thế nào để tránh trầy xước?

- Với từng món trang sức, bạn nên cất giữ riêng biệt, tránh để tiếp xúc với nhau gây trầy xước mặt đá hoặc bị rối vào nhau như dây chuyền.

 13. Làm cách nào để bảo quản trang sức tốt nhất?

- Không nên để trang sức thường xuyên tiếp xúc với hóa chất (nước rửa chén, xà bông, thuốc nhuộm…), khi tham gia thể thao, bạn nên tháo trang sức để tránh gây trầy xước ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm những cách chăm sóc trang sức khác tại: 5 CÁCH YÊU THƯƠNG TRANG SỨC