Ý TƯỞNG CHỌN QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA CHO BẠN THÂN

September 26, 2019

Ngày nay, ngoài việc đi phong bì như truyền thống, các bạn còn có thể chọn những món quà ý nghĩa để dành tặng bạn thân trong ngày trọng đại nhất - ngày cưới. Vì nhiều người quan niệm, việc tự tay chọn quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn thể hiện thành ý, tình cảm chân thành dành cho người bạn của mình. Hãy để Precita gợi ý cho bạn nhé!

Nếu bạn chọn đi phong bì nhưng vẫn muốn tặng bạn thân một món quà kỉ niệm thì những tượng đôi với hình dáng đáng yêu như cặp đôi ông bà lão hạnh phúc, cặp thiên nga trái tim,... hoặc bộ dụng cụ nhà bếp, drap giường sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những món quà tặng trang trí sẽ thay lời bạn muốn nhắn gửi tới người bạn thân của mình, chúc cho tình yêu, hôn nhân của họ sẽ mãi vững bền và đẹp rạng ngời như những món quà này.

chon qua cuoi

Nếu bạn muốn tìm kiếm một món quà thật độc đáo vừa mang giá trị vật chất, vừa có giá trị tinh thần thì đừng bỏ qua BST trang sức vàng Ý của Precita nhé. Thông thường trang sức tặng cho cô dâu sẽ là hoa tai, dây chuyền hoặc một chiếc lắc tay xinh xắn.

chon qua cuoi

Gây ấn tượng không chỉ bởi thiết kế mới mẻ, bắt mắt, mà còn là ở tông màu thời trang như vàng hồng, vàng trắng và vàng, đặc biệt với tính ứng dụng cao phù hợp với mọi trang phục và hoàn cảnh, trang sức vàng Ý của Precita sẽ là món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho người bạn thân của mình.

chon qua cuoi

Các bạn có thể tham khảo thêm tại BST trang sức vàng Ý của Precita nhé!