Xu hướng trang sức của thế hệ Millennials

June 18, 2018

Không quá chú trọng giá trị như “ông bà ta”, thế hệ Millennials ưa chọn trang sức mang đậm tính cá nhân và ý nghĩa riêng. Với phương châm trang sức không chỉ mang giá trị vật chất mà còn để tôn vinh những giá trị tinh thần, thương hiệu nữ trang quý PRECITA vừa vặn phù hợp với nhu cầu của giới trẻ và đang vươn lên dẫn đầu xu hướng những năm gần đây. Nào, cùng xuôi dòng xu hướng để tìm hiểu những điều thú vị trong thú chơi nữ trang của thế hệ Millennials.

I/ “SHADES OF LOVE”: KHI CON TIM LUÔN KỀ BÊN

Nếu phải chọn một biểu tượng cho tình yêu, đó chắc hẳn phải là trái tim, dù cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Mang ý nghĩa nên thơ, biểu tượng trái tim không chỉ là hình tượng bất diệt trong thơ ca mà còn là là niềm cảm hứng bất tận của những nghệ nhân kim hoàn. Cũng chính vậy mà thế hệ Millennials sành điệu lại thiên vị kiểu trang sức này đến lạ, khi mà hầu như người phụ nữ nào cũng muốn mang theo sợi dây chuyền, lắc tay, chiếc nhẫn như mang theo cả con tim người tình bên cạnh. 

“Shades of Love” từ PRECITA - bộ sưu tập nữ trang trên nền chất liệu vàng, kim cương, đá quý với đặc điểm chung là được chế tác thành hình trái tim giúp bạn tìm lại những cảm xúc nồng nhiệt của tình yêu.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

II/ NHẪN CƯỚI IN DẤU TIM “AMOR”: KHI YÊU THƯƠNG IN DẤU

Nhẫn cưới in dấu tim Amor là món trang sức ra đời dựa trên thực trạng sợ yêu, sợ cưới của giới trẻ. Khi mà cả thế hệ chạy dài trên những con đường mang tên “tìm kiếm đam mê” và đổ xô đi tìm những thú vui, người ta lại ít tin tưởng vào tình cảm và cho rằng hôn nhân là “mồ chôn” của tình yêu. Chính vì tâm lý này mà ngay từ lần đầu trình làng giới trang sức, nhẫn cưới in dấu tim Amor từ PRECITA đã tạo nên cú “hit” và nắm giữ vai trò kiến tạo xu hướng suốt thời gian qua.

Để tạo nên điểm khác biệt cho chiếc nhẫn vàng Amor, người nghệ nhân kim hoàn khắc nổi hình trái tim lên mặt trong vành nhẫn, đeo vào là để lại ký hiệu hình trái tim trên làn da. Đeo càng lâu, dấu trái tim sẽ càng đậm, ngụ ý rằng yêu càng lâu, tình càng sâu. Mỗi khi mân mê chiếc nhẫn, người đeo sẽ thấy rằng dấu trái tim vẫn luôn ở đó, để gợi nhớ về những vui buồn sướng khổ bên nhau, để “trở về” kịp lúc mỗi khi lạc lòng.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

Nhẫn cưới Amor có 3 phiên bản màu - vàng trắng, vàng hồng và vàng vàng. Mỗi màu có 2 kiểu để chọn - vành bo tròn và không bo. Bạn có thể tham khảo nhẫn cưới in dấu tim Amor tại ĐÂY.

III/ “KEY TO LOVE”: DẪN LỐI TÌNH YÊU

Trong cuộc sống, chìa khóa là vật dùng để đóng và mở một cánh cửa. Còn ở thế giới trang sức, biểu tượng chìa khóa chỉ hàm ý về sự "mở" - sự khởi đầu trong tình yêu hoặc hành trình mới. Chính vì vậy, trang sức hình chìa khóa là công cụ để thế hệ Millennials chắp bút những câu chuyện của mình.

“Key of Love” sẽ là thế giới của riêng một người mang, khi mỗi món trang sức hình chìa khóa thủ thỉ một câu chuyện riêng: Lời tuyên bố sẵn sàng mở cửa con tim ai đó, sự chinh phục những đỉnh cao và thành công mới, vượt qua những đớn đau, thất tình, thất bại…

Cứ thế, giới trẻ chọn cho mình những món trang sức ẩn chứa những câu chuyện, vì trang sức đâu chỉ là vật dụng để thể hiện, mà trang sức là để “khơi dậy và trao trọn những yêu thương”.