XU HƯỚNG TRANG SỨC NỔI BẬT 2019

March 05, 2019

Xu hướng trang sức 2019 chú trọng vào sự tinh tế và đơn giản. Vì thế sẽ không có gì lạ khi ngọc trai và kim cương thiên nhiên tiếp tục thống trị xu hướng trang sức với các thiết kế tối giản nhưng độc đáo. Cùng PRECITA bắt kịp xu hướng trang sức Xuân - Hè 2019 nhé!

Trang sức ngày nay không chỉ để làm đẹp hay tích lũy tài sản mà còn là cách thể hiện bản sắc cá nhân. Chính vì thế, việc cập nhật xu hướng trang sức 2019 sẽ giúp bạn làm mới bản thân và biến hóa phong cách mỗi ngày mà vẫn giữ nét đẹp riêng.

Mix & Match Nhẫn kim cương

Không còn gò bó trong các thiết kế nhẫn lộng lẫy và hoành tráng với các viên đá chủ lớn hay kim cương thiên nhiên nhiều. Xu hướng trang sức 2019 với châm ngôn “Sáng tạo và Khác biệt” giúp bạn bức phá giới hạn của bản thân bằng việc phối hợp 2 - 3 chiếc nhẫn sẵn có trong bộ sưu tập của mình. Với việc kết hợp những kiểu nhẫn kim cương, bạn sẽ không còn sợ “đụng hàng” hay trở thành “bản sao” của ai khác nữa mà có thể tự tin khoe sắc riêng.                                                                                                     

Nếu sợ việc mix & match sẽ rối mắt và làm mất vẻ sang trọng vốn có của nhẫn kim cương thì bạn có thể tham khảo Bí Quyết Mix & Match trang sức kim cương của PRECITA tại đây: 

Dây chuyền kim cương tối giản

Kim cương thiên nhiên luôn dẫn đầu xu hướng và chưa bao giờ “lỗi thời”. Tuy nhiên, xu hướng trang sức kim cương, đặc biệt là dây chuyền trong năm 2019 lại có sự dịch chuyển táo bạo. Chuyển từ các thiết kế cổ điển với viên chủ lớn cùng nhiều chi tiết phụ sang kiểu tối giản với thiết kế nhỏ tinh tế gây thu hút và làm nổi bật vẻ đẹp của người sở hữu hơn.             

Xu hướng trang sức 2019 còn tập trung nhiều vào tính ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Vì thế, không quá khó để bạn bắt gặp các thiết kế dây chuyền, vòng tay kim cương thiên nhiên nơi văn phòng, công viên, siêu thị đến các bữa tiệc lớn, linh đình.

Thiết kế trang sức hình học - “Geometric”

Có lẽ năm 2019 là thời điểm bùng nổ của phương châm “Sáng tạo và Khác biệt” khi các thiết kế hình học - Geometric bắt đầu “tấn công” mạnh mẽ lĩnh vực trang sức. Những tưởng các khối hộp mạnh mẽ, gai góc chỉ phù hợp với các thiết kế dành cho phái mạnh. Thì bằng khả năng sang tạo và đôi tay khéo léo,các nghệ nhân trang sức thay đổi hoàn toàn định kiến đó với những BST mới lạ lấy cảm hứng từ hình học góc cạnh.


Mỗi thiết kế đều toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ. Chính sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và mềm mỏng, các thiết kế Geometric dự đoán sẽ nhanh chóng dẫn đầu xu hướng và trở thành dòng trang sức đại diện cho phụ nữ thế kỉ 21 “Mạnh mẽ, cương quyết nhưng mềm mỏng, tinh tế”.

Cùng khám phá BST trang sức kim cương thiên nhiên Geometric 2019 vừa “cập bến” tại 20 cửa hàng PRECITA nhé!

Tham khảo BST tại: https://precita.vn/collections/bst-geomagic-hinh-hoc.html