VIP DAYS – LỜI CẢM ƠN TỪ PRECITA

September 06, 2018

Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn đã tiếp bước PRECITA phát triển và mở rộng hệ thống cửa hàng liên tục. Để bày tỏ lời cảm ơn đến các bạn trong thời gian qua, PRECITA quyết định ra mắt chương trình VIP DAYS với ưu đãi 15% cho toàn bộ sản phẩm diễn ra trong 3 ngày 7,8,9/09.

Hợp tác với công ty kim hoàn lâu đời tại Việt Nam từ năm 1987, PRECITA ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2017. PRECITA mang đến một khái niệm mới trong ngành trang sức Việt Nam khi trang sức không chỉ mang giá trị vật chất mà trở thành một kỉ vật lưu giữ các giá trị yêu thương của mỗi người. Không dừng lại ở đó, PRECITA còn liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm với kĩ thuật chế tác kim hoàn độc đáo gần như chưa từng xuất hiện tại Việt Nam như:

  •   BST “ Giác cắt thần kì” bằng kĩ thuật “illusion setting” tạo cảm giác viên kim cương to tròn, chiếu sáng hơn.  
  •   BST “Mystery” với những viên kim cương “giấu mình” giúp bạn sở hữu trang sức kim cương dễ dàng hơn.

PRECITA còn dẫn đầu xu hướng với những bộ sưu tập trang sức được chế tác từ ngọc trai, đá quý từ thiên nhiên phù hợp với nhiều phong cách như thanh lịch, quý phái, thời thượng, năng động, cá tính,…

CHƯƠNG TRÌNH VIPDAY VỚI ƯU ĐÃI 15% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Bên cạnh sự nỗ lực phát triển từ các chuyên gia, PRECITA còn liên tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn để mở rộng hệ thống kinh doanh với hơn 15 cửa hàng trên toàn quốc. Để cảm ơn đến tất cả các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng, PRECITA mang đến chương trình VIPDAY diễn ra trong 3 ngày 7,8,9/09 với ưu đãi 15% cho toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, PRECITA còn tặng thêm 5% với các sản phẩm đã giảm tại toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống PRECITA.

Và một điều bật mí nữa là trong thời gian này, PRECITA còn đang có chương trình sở hữu hoa tai được chế tác từ vàng trắng và ngọc trai thiên nhiên với giá 799.000đ (giá gốc là 1.800.000đ).

Hãy đến ngay cửa hàng PRECITA để nhận lời cảm ơn này nhé! 

Thể lệ chương trình:

-          Áp dụng cho toàn bộ khách hàng đến cửa hàng thuộc hệ thống PRECITA trong 3 ngày 7,8,9/9.

-          Chương trình không áp dụng khi mua kim cương viên và dây chuyền vàng trơn.

-          Không áp dụng chương trình khuyến mãi khác.