TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG PRECITA THỨ 19

November 14, 2018

Ngày 15/11/2018, cửa hàng trang sức kim cương PRECITA thứ 19 sẽ chính thức đi vào hoạt động tại Aeon Mall – Bình Dương. Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Bình Dương, PRECITA dành tặng đến các bạn hoa tai vàng & đá quý thiên nhiên với hóa đơn từ 3.5tr.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC KIM CƯƠNG PRECITA

PRECITA là thương hiệu trang sức kim cương cao cấp thuộc công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Bến Thành, được thành lập năm 1987. Với đội ngũ chuyên gia quốc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, PRECITA mong muốn mang đến làn gió mới với trang sức kim cương đẹp có thiết kế độc đáo và kĩ thuật chế tác cao đang được ưa chuộng trên thế giới. 

Bên cạnh đó, PRECITA còn mang đến các khách hàng của mình 6 cam kết về chất lượng trang sức gồm: 

1. Đúng hàm lượng vàng 

2. Đúng trọng lượng vàng 

3. Đúng chất lượng kim cương 

4. Có đủ chứng nhận kiểm định từ PRECITA

5. Sản phẩm hoàn toàn là trang sức mới 100%, không phải sản phẩm thu đổi

6.100% Kim cương được khai thác từ nguồn gốc sạch theo quy trình Kimberley. 

PRECITA hoàn toàn từ chối kim cương máu, đề cao đạo đức trong ngành kim hoàn và muốn mang đến những sản phẩm trong sáng nhất.

Đây cũng là lý do PRECITA nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các bạn trong thời gian ngắn. Và để đáp lại sự ủng hộ ấy, PRECITA càng nỗ lực phát triển và mở rộng khắp cả nước với 18 cửa hàng trang sức đang hoạt động để đáp ứng nhu cầu của các bạn. 

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PRECITA THỨ 19 – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Nhận được phản hồi của nhiều bạn với mong muốn PRECITA nhanh chóng có mặt tại Bình Dương để các bạn thuận lợi trong việc chọn lựa và mua sắm trang sức kim cương, PRECITA quyết định khai trương cửa hàng thứ 19 tại địa chỉ: Tầng trệt, lô G7 – Aeon Mall, Bình Dương vào ngày 15/11/2018.

Đặc biệt, trong thời gian mừng khai trương từ ngày 15 - 17/11, PRECITA còn dành tặng các bạn mua hàng với hóa đơn từ 3.500.000đ sẽ được nhận ngay hoa tai được chế tác từ vàng và đá quý thiên nhiên trị giá 2.700.000đ. 

Không những thế, PRECITA còn mang đến cho các bạn khu vực Bình Dương ưu đãi đến 50% hàng trăm mẫu thiết kế kim cương & đá quý thiên nhiên đẹp mắt, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.