Sự kiện ra mắt BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” từ 3.6 triệu/cặp

November 19, 2018

Sự kiện ra mắt BST nhẫn cưới mới “ Tình Khúc Vàng” diễn ra vào ngày 17 – 18/11 vừa qua tại cửa hàng PRECITA – Phan Đăng Lưu đã để lại nhiều ấn tượng cùng những kỉ niệm khó quên với các bạn tham dự.

BST Nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” chế tác từ vàng 18K từ 3.6 triệu/ cặp

Lấy cảm hứng từ những chuyện tình mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn sắt son, các nghệ nhân PRECITA đã thiết kế nên BST nhẫn cưới  “Tình Khúc Vàng”. Được chế tác trên chất liệu vàng 18k với kiểu dáng mới lạ, hiện đại từ 3.6 triệu/ cặp.

Sau thời gian ra mắt, BST nhẫn cưới “ Tình Khúc Vàng” nhận được sự quan tâm rất lớn của các cặp đôi trẻ nhờ kiểu dáng hiện đại với mức giá hợp lý. Đó chính là lý do PRECITA tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 17 – 18/11 tại 170H, Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP.HCM để các cặp đôi có thể lựa chọn được những mẫu nhẫn phù hợp với mình.

Sự kiện ra mắt BST nhẫn cưới “ Tình Khúc Vàng”

Không chỉ mang đến 19 mẫu thiết kế nhẫn cưới mới, PRECITA còn chuẩn bị rất nhiều hoạt động hấp dẫn để các cặp đôi có thể tận hưởng cùng nhau như:

-          Bói bài Tarot cùng chuyên gia để hiểu hơn về tình yêu của đời mình.

-          Thưởng thức tiệc trà nhẹ cùng bạn bè, người thân khi đến tham quan.

-          Chương trình vòng xoay may mắn với nhiều phần thưởng giá trị như mặt kim cương & đá quý và viên kim cương thiên nhiên 3.6mm.

Cùng PRECITA ngắm lại các khoảng khắc đặc biệt trong những ngày diễn sự kiện ra mắt tại cửa hàng Phan Đăng Lưu nhé!