PRECITA – CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

October 12, 2018

Với mong muốn đem đến quyền lợi cao nhất cho các khách hàng của mình, PRECITA ra mắt chương trình khách hàng thân thiết khi mua hàng tại hệ thống PRECITA. Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi tham gia chương trình mà không có bất cứ yêu cầu nào.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chương trình khách hàng thân thiết áp dụng cho tất cả các khách mua trang sức kim cương, đá quý và kim cương viên bất kì tại hệ thống cửa hàng và trang thương mại điện tử PRECITA.

Tham gia chương trình khách hàng thân thiết, khách hàng chỉ cần cung cấp tên và số điện thoại liên hệ. Với trường hợp khách mua hàng sử nhiều số điện thoại khác nhau PRECITA chỉ tính điểm trên 1 số điện thoại, không tính điểm cộng gộp trên nhiều số điện thoại.

Thời gian tích lũy điểm là vô thời hạn.

TÍCH LŨY ĐIỂM CÀNG CAO – ƯU ĐÃI CÀNG LỚN

Khách hàng sẽ được tham gia chương trình tích lũy ngay khi mua hàng lần đầu tiên tại PRECITA được tính từ ngày 01/01/2018. Mức quy đổi điểm như sau:

Trang sức kim cương, vàng và đá quý 1.000.000VND = 1 điểm

Kim cương viên 2.000.000VND = 1 điểm

*Điểm được tính là phần số nguyên, bỏ phần dư và không làm tròn.

Ví dụ: Hóa đơn 1.800.000đ = 1 điểm. 

QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Dựa trên số điểm khách hàng tích lũy được, PRECITA sẽ có tỷ lệ quy đổi khi mua hàng như sau:

1 điểm = 100.000VND. Điểm sẽ không được quy đổi thành tiền mặt mà sẽ được giảm trực tiếp khi khách mua hàng quy đổi điểm tại PRECITA.

Khách hàng có thể quy đổi điểm thưởng tại bất kì thời điểm nào mình mong muốn.

Thời gian quy đổi điểm không giới hạn.

Điểm được quy đổi thành công sẽ không được sử dụng trong lần tiếp theo.

Chương trình khách hàng thân thiết không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.

Lưu ý: Điểm quy đổi không được áp dụng khi mua dây chuyền vàng trơn và kim cương rời. Đối với điểm tích lũy và ưu đãi, PRECITA sẽ có quyền quyết định cuối cùng. 

Để đảm bảo quyền lợi và công bằng cho toàn bộ khách hàng, nội dung chương trình khách hàng thân thiết tại PRECITA sẽ thay đổi tùy thời điểm và không báo trước đến khách hàng.