Nhân đôi niềm vui Ngày Cưới cùng ưu đãi của PRECITA

May 22, 2018

Mùa cưới cận kề, PRECITA mang đến nhiều món quà tuyệt vời cho các cặp đôi. Nào, bắt đầu khám phá nhé!

I/ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO DÒNG NHẪN CƯỚI VÀNG AMOR: TỪ 4.8 TRIỆU/ CẶP

Dòng nhẫn cưới vàng in dấu tim Amor từ khi ra mắt độc quyền trên các cửa hàng PRECITA vào năm ngoái đã tạo nên một xu hướng khó bị đánh bại trên thị trường trang sức cưới Việt Nam. Đây là dòng nhẫn cưới được chế tác đặc biệt, người nghệ nhân kim hoàn khắc hình trái tim lên trên vành nhẫn, do đó khi đeo dấu trái tim sẽ in hằn lên trên da. Đeo càng lâu thì dấu trái tim trên da càng đậm, cũng như yêu càng lâu thì tình càng sâu.

Từ đây đến cuối năm, các cặp đôi có thể chọn mua nhẫn cưới vàng Amor chỉ từ 4.8 triệu/ cặp. Đây là giá ưu đãi cũng như món quà cưới PRECITA dành đến bạn. Nhẫn cưới vàng Amor có 3 màu: vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng; mỗi màu có 2 kiểu: vành nhẫn bo tròn và vành nhẫn phẳng, do đó bạn thỏa thích lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Lưu ý, giá đặc biệt cho dòng nhẫn cưới vàng Amor chỉ áp dụng đến hết 30/6. 

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

Tham khảo thêm nhẫn cưới tại ĐÂY.

II/ GIẢM ĐẾN 20% & TẶNG MẶT DÂY VÀNG Ý 14K NHẪN CƯỚI VÀNG

Khi mua bất kỳ cặp nhẫn cưới nào (trừ dòng nhẫn cưới Amor ở trên), bạn sẽ nhận ưu đãi đến 20% và được tặng thêm mặt dây chuyền vàng Ý 14K. Thời gian ưu đãi nhẫn cưới đến 30/6. 

Nếu đang chọn nhẫn cưới cho ngày trọng đại, đến ngay PRECITA để được tư vấn về mẫu mã và kích thước nhẫn cưới. Trong kho nhẫn cưới phong phú của PRECITA, bạn có nhiều lựa chọn như nhẫn cưới vàng trơn truyền thống, nhẫn cưới vàng đính kim cương và đá cao cấp….

Xem nhẫn cưới
  1. Nhẫn vàng I promise Chỉ còn 2 sản phẩm
    Nhẫn vàng I promise
    2.699.400 ₫ 4.499.000 ₫ Tiết kiệm 40%Tiết kiệm 1.799.600 ₫ (40%)

Tham khảo thêm nhẫn cưới tại ĐÂY

III/ TẶNG MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG Ý 14K & CODE GIẢM ĐẾN 20% NHẪN CƯỚI KHI MUA NHẪN ĐÍNH HÔN

Nếu đang rục rịch ý định cầu hôn người ấy, hãy bắt đầu kế hoạch bằng việc chọn một chiếc nhẫn đính hôn thật độc đáo và ý nghĩa. Đến ngay PRECITA mua ngay nhẫn đính hôn, bạn sẽ nhận được mặt dây chuyền vàng Ý 14K và code giảm giá đến 20% cho nhẫn cưới. Lưu ý là bạn hãy sử dụng code giảm giá này để mua nhẫn cưới trong vòng 6 tháng sau đó nhé.

Tham khảo nhẫn đính hôn tại ĐÂY

IV/ LƯU Ý:

-     Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

-     Không áp dụng đồng thời với các voucher của PRECITA và đối tác.

-     Trong mọi trường hợp, quyết định của PRECITA là quyết định cuối cùng.