QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA CHO NGƯỜI SINH THÁNG 7

June 28, 2018

Tháng 7 sắp đến và người yêu thương của bạn có sinh nhật vào tháng ý nghĩa này. Bạn đang ấp ủ một món quà sinh nhật nhưng không biết chọn gì để việc trao tặng trở thành kỷ niệm đẹp, tinh tế và đầy ý nghĩa. Đừng lo, PRECITA sẽ gợi ý bạn một số món quà hợp lý để trao trọn yêu thương cho những người thân sinh trong tháng 7. 

I/ TRANG SỨC HỒNG NGỌC (RUBY) 

Hồng ngọc (ruby) là viên đá đại diện của những người sinh tháng 7, vì thế không gì ý nghĩa hơn khi tặng người yêu thương có sinh nhật tháng 7 một món trang sức đính đá ruby.

Dây chuyền là một món quà mà người nhận có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, chưa kể đến việc dây chuyền là món trang sức phò tá đắc lực cho người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh. Trong khi đó, một chiếc nhẫn đính ruby đeo trên tay khiến người ấy luôn cảm nhận sự hiện diện của bạn bên cạnh. Một đôi hoa tai ruby cũng là lựa chọn không tồi để thể hiện rằng, bạn luôn là đôi tai lắng nghe mọi tâm tình thủ thỉ của người ấy.

Loading...

II/ TRANG SỨC HÌNH CHÌA KHÓA 

Trong cuộc sống, chìa khóa là vật dùng để đóng và mở một cánh cửa. Còn ở thế giới trang sức, biểu tượng chìa khóa chỉ hàm ý về sự "mở" - sự khởi đầu trong tình yêu hoặc hành trình mới. Vì vậy, quá ý nghĩa khi dùng trang sức hình chìa khóa làm món quà sinh nhật với ngụ ý tuổi mới, khởi đầu điều mới. Đây sẽ là lời chúc, lời động viên người nhận quà vững bước trên những chặng đường mới, chinh phục những giới hạn của bản thân.

Loading...

III/ TRANG SỨC KIM CƯƠNG 

Khỏi phải nói thì kim cương là món trang sức mà bất kỳ quý cô quý bà nào trên toàn thế giới cũng đều say mê. Sự lấp lánh và giá trị của kim cương, thậm chí quá trình hình thành và chế tác món trang sức quý này cũng đều có sự quyến rũ không nói thành lời. Giúp người ấy hiện thực hóa giấc mơ kim cương, giúp người ấy sơ hữu viên kim cương đầu tiên trong đời bằng món quà sinh nhật ý nghĩa của bạn. Đó chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật bất ngờ nhất mà người ấy nhận được đấy! 

Loading...