Pave Setting – Kĩ thuật chế tác giúp viên kim cương tỏa sáng hơn

December 02, 2018

Là một cô gái, chắc hẳn bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những thiết kế trang sức kim cương tỏa sáng lấp lánh và tinh tế đâu phải không nào? Hãy cùng PRECITA khám phá kĩ thuật chế tác trang sức kim cương Pave Setting để khá phám thêm những mẫu thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển nhé!

Pave setting là kĩ thuật chế tác trang sức như thế nào?

Pave Setting là kĩ thuật kết hợp nhiều viên kim cương nhỏ với hệ thống chấu nhỏ tạo cảm giác có 1 viên đá chủ lớn được bao bọc bởi những viên nhỏ xung quanh. Kĩ thuật ghép này giúp kim cương to hơn thực tế mà mắt thường không thể nhận ra. Bên cạnh đó, việc ghép nhiều viên kim cương giúp trang sức sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của người đối diện hơn.

Nghệ thuật sắp xếp kim cương trong kĩ thuật Pave Setting cũng yêu cầu vô cùng cao khi các viên kim cương được xếp theo kết cấu tổ ong với kích thước tối ưu từ 0.8 đến 3mm. Giúp ánh sáng đi vào và phản chiếu qua từng viên kim cương giúp trang sức tỏa sáng, tạo được sự nổi bật cho người mang.

Tìm hiểu về thiết kế Pave Setting tại PRECITA

Hiểu được nỗi lòng của các quý cô là được tỏa sáng và là độc nhất nhưng không làm mất đi sự tinh tế, vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Các nghệ nhân trang sức PRECITA đã nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trên thế giới để phát triển thiết kế trang sức kim cương Pave Setting đáp ứng những tiêu chí trên.

Mỗi thiết kế áp dụng kĩ thuật Pave Setting tại PRECITA đều tuân thủ đúng nguyên tắc chế tác truyền thống song vẫn lồng ghép một chút của sự cá tính, phá cách của hiện đại .Tạo nên một sự kết hợp tương hổ tôn lên vẻ sang trọng của người đang sở hữu trang sức.

Với những đặc tính của trang sức kim cương theo kĩ thuật Pave setting đem lại, PRECITA tin rằng đây sẽ là một sự lựa chọn rất phù hợp giúp các quý cô tỏa sáng và thu hút khi tham gia các buổi lễ hoặc dự tiệc lớn.

Loading...