NHÂN ĐÔI MAY MẮN CHO CUNG NHÂN MÃ VỚI TRANG SỨC ĐÁ THẠCH ANH TÍM

August 13, 2019

Là cung hoàng đạo phóng khoáng nhất 12 cung hoàng đạo, Cung Nhân Mã (hay Xạ Thủ) ra đời trong khoảng (22/11 đến 21/12) luôn thích tìm kiếm tự do ở những vùng đất mới. Vì thế, nàng Nhân Mã rất cần sức mạnh lạc quan và may mắn của đá Thạch Anh Tím để hướng tới giấc mơ của bản thân.

ĐỘC ĐÁO ĐẾN KHÁC BIỆT: CHỈ CÓ THỂ LÀ NÀNG NHÂN MÃ

trang-suc-nhan-ma-1308

Là thành viên cuối cùng trong ba chòm nhóm Hoả, nàng Nhân Mã thường phản ứng nhanh nhưng lại thiếu nhiệt huyết, phóng khoáng nhưng không hào nhoáng thu hút sự chú ý của mọi người. Bù lại, họ có một năng lượng lạc quan khiến cuộc sống luôn vui vẻ mà 11 cung hoàng đạo còn lại phải ngưỡng mộ.

Vì vậy, ánh tím chân thành từ trang sức đá Thạch Anh Tím (còn gọi là đá Amethyst) sẽ cực kì phù hợp với cá tính độc đáo cũng như vẻ ngoài xinh đẹp của quý cô Nhân Mã.

CUNG NHÂN MÃ: YÊN BÌNH TỪ ĐÁ THẠCH ANH TÍM

trang-suc-nhan-ma-1308

Màu tím sâu sắc giúp Nhân Mã đạt đến sự nhận thức cao nhất, nâng cao tài hùng biện, thúc đẩy sáng tạo và tăng tính trung thực. Chưa hết, năng lượng của Đá Thạch Anh Tím còn giúp Nhân Mã suy nghĩ tích cực, tâm thái nhẹ nhàng, suy nghĩ khôn ngoan hơn.

Đặc biệt do được sao Mộc phù trợ, sự may mắn nhất của Cung Nhân Mã sẽ càng được BST Trang Sức Đá Thạch Anh Tím của PRECITA khuyết trương mạnh hơn hết. Nhờ đó Nhân Mã sẽ ngày càng phát triển và thêm yêu đời.

“…Tâm hồn thảnh thơi của Nhân Mã giương cung lên trời cao, và mũi tên xuyên qua những tầng mây, qua những vì sao, bay tới nơi sinh ra những giấc mơ.”