TĂNG THÊM VẬN MAY VỚI ĐÁ NGỌC LỤC BẢO CHO CUNG KIM NGƯU

September 20, 2019

Thuộc nhóm nguyên tố Đất, Kim Ngưu sinh trong khoảng từ 21/4 đến 21/5, là những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai. Họ là tuýp người khá tham vọng, và khi đã khao khát gì đó họ sẽ vạch ra kế hoạch cụ thể để có được nó. Nhưng đôi lúc họ cũng lạc lối, mất phương hướng và họ luôn cần loại đá quý giúp tăng sự may mắn, dẫn lối cho họ đi đến mục tiêu, hãy cùng Precita khám phá xem đây là loại đá nào nhé!

GIÀU NGHỊ LỰC VÀ KIÊN ĐỊNH - CHÍNH LÀ CÔ NÀNG KIM NGƯU

trang suc da ngoc luc bao

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có tính cách ôn hòa nhã nhặn, giàu nghị lực và bền bỉ. Họ là những người rất cẩn thận, luôn hành động theo lý trí, chứ không xóc nổi, buông thả theo cảm xúc. Họ là tuýp người chân thành, đề cao tình cảm gia đình, với họ gia đình là điểm tựa, nơi an toàn nhất để trở về. Nhiều ưu điểm là thế nhưng họ vẫn có khuyết điểm, họ rất bảo thủ, luôn có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, và đôi khi đố kỵ với may mắn của người khác.

NGỌC LỤC BẢO - MÀU XANH MAY MẮN CHO CUNG KIM NGƯU

trang suc da ngoc luc bao

Vì những bất an trong lòng nên cung Kim Ngưu rất cần loại đá quý mang lại may mắn, chỉ đường dẫn lối và truyền cho họ nguồn năng lượng tích cực, vậy thì ngọc lục bảo là loại đá quý dành cho họ. Viên ngọc lục bảo  sẽ mang lại cảm xúc lành mạnh cho cung Kim Ngưu bướng bỉnh, giúp họ cân bằng cảm xúc, suy nghĩ lạc quan hơ, đồng thời tăng thêm phần may mắn, đưa đường dẫn lối họ trong đêm tối. 

Những trang sức được chế tác từ vàng với điểm nhấn chính là sắc xanh của ngọc lục bảo sẽ mang lại cho các cô nàng Kim Ngưu vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn luôn nổi bật giữa đám đông. Hãy đến Precita để chiêm ngưỡng và sắm ngay BST Trang Sức Ngọc Lục Bảo nhé!

  1. Nhẫn kim cương Emerald Javorni
    2.999.600 ₫ 7.499.000 ₫ Tiết kiệm 60%Tiết kiệm 4.499.400 ₫ (60%)
  2. Nhẫn Emerald Acheter
    3.399.600 ₫ 8.499.000 ₫ Tiết kiệm 60%Tiết kiệm 5.099.400 ₫ (60%)