CUỐN HÚT HƠN VỚI TRANG SỨC KIM CƯƠNG CHO CUNG BẠCH DƯƠNG

October 07, 2019

Là cung đầu tiên trong vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương hay Dương Cưu ra đời trong khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4. Họ sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình, tuy nhiên đôi khi họ đề cao cái tôi của mình khiến người khác nghĩ họ là người khó gần. Họ cần một loại đá quý giúp họ cân bằng lại, hãy cùng Precita khám phá nhé!

Bạch Dương - cô nàng sắc sảo

da quy cung bach duong

Thuộc nhóm nguyên tố Lửa, những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách khá mạnh mẽ, sắc sảo. Họ luôn sẵn sàng đương đầu mọi thách thức, gian nan trong cuộc sống. Với tính cách như thế, họ luôn là những người tiên phong trong công việc, thích lãnh đạo, và tham gia vào những sự kiện quan trọng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là có tính hấp tấp, nóng vội nên mắc phải những sai lầm không đáng có, đôi khi họ sẽ giống như một đứa trẻ, nông nổi và bồng bột không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Chính vì thế kim cương là loại đá quý phù hợp giúp họ điềm tĩnh, cuốn hút hơn khi tiếp xúc với người khác.

da quy cung bach duong

Được mệnh danh là ông vua của các loại đá quý, kim cương sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và có giá trị cao. Khi mang trang sức kim cương theo mình, Bạch Dương không những được sống thật theo trái tim mình mà còn tận hưởng được nhiều điều trong cuộc sống. Bên cạnh đó, kim cương còn giúp họ thu hút tình yêu, cuốn hút người khác giới, thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi dự định.

Tham khảo thêm BST Trang sức Kim Cương của Precita nhé!