BÍ QUYẾT MIX&MATCH TRANG SỨC KIM CƯƠNG

March 08, 2019

Mỗi chiếc nhẫn đều mang một phong cách và vẻ đẹp riêng, tuy nhiên khi kết hợp chúng với nhau, bạn sẽ không thể ngờ rằng chúng hợp nhau đến như vậy. Cùng tham khảo một số kiểu mix&match trang sức kim cương từ PRECITA để khám phá phong cách của riêng mình nhé.

Kiểu 1: Nhẫn 1 viên kim cương chủ kết hợp cùng nhẫn Eternity

Nhẫn Three – stones với một viên kim cương chủ nổi bật cùng các viên kim cương lấp lánh hai bên càng giúp cho chiếc nhẫn tỏa sáng. Đây là một chiếc nhẫn ý nghĩa sâu sắc về gia đình do đó đây là món quà hoàn hảo cho cầu hôn hoặc tặng cho những người phụ nữ đã có gia đình.

Sự uyển chuyển nhẹ nhàng đầy tinh tế của chiếc nhẫn Eternity với những vòng xoắn kim cương là sự kết hợp đầy ăn ý với nhẫn 1 viên. Không chỉ đem lại hiệu ứng tỏa sáng của kim cương mà còn thu hút người đối diện với vẻ hài hòa, tinh tế.

Kiểu 2: Nhẫn Cluster kết hợp cùng nhẫn Eternity

C:\Users\DMX\Desktop\New folder\IMAGE\Tuan 3\DI - Engagement - BST nhan cau hon kim cuong\D6863R-DI-WG.png

Một trong những kiểu nhẫn đặc trưng của PRECITA chính là nhẫn Cluster bởi mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Những viên kim cương nhỏ được ghép lại thành một viên kim cương lớn mà mắt thường không thể nhận biết được. Đi kèm với nó là những đường nét tinh xảo và gây sự chú ý cho người nhìn.

Vẫn là chiếc nhẫn Eternity, nhưng để kết hợp với các mẫu nhẫn Cluster, chúng ta nên chọn mẫu mảnh và đơn giản để không tạo sự rối mắt khi kết hợp chúng với nhau. Bởi bản thân nhẫn Cluster đã quá nổi bật rồi.

Kiểu 3: Emerald Cut với nhẫn Eternity

Emerald Cut là một giác cắt độc đáo và những viên kim cương có giác cắt này cũng được khẳng định giá trị của nó. Bởi giác cắt Emerald rất dễ bị thấy khuyết điểm ở ngay mặt trên, do đó chỉ những viên kim cương có độ tinh khiết cao mới được cắt kiểu Emerald. Chiếc nhẫn được thiết kế các viên kim cương Emerald sắp xếp với nhau cùng với nhiều viên kim cương nhỏ bao quanh tạo nên hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, mang một cảm giác hoành tráng nhưng không rối mắt.

Sự kết hợp khéo léo của nó với nhẫn Eternity đơn giản giúp cho đôi tay thêm mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Đó là lí do tại sao chúng lại thuộc về nhau.