TRANG SỨC TRONG CÁC BỘ PHIM KINH ĐIỂN

February 27, 2019

Sự phát triển của ngành trang sức luôn đi kèm với quá trình nổi tiếng của các bộ phim điện ảnh kinh điển. Một món trang sức xuất hiện trong phim đều sở hữu vẻ đẹp khó cưỡng và ý nghĩa xuyên suốt bộ phim, góp phần không nhỏ vào sự thành công của bộ phim đó. Hãy cùng nhìn lại vẻ đẹp của các bộ trang sức nổi tiếng nhé.

Breakfast at Tiffany’s – Vòng cổ Kim cương và ngọc trai

Related image

Audrey Hepburn đã làm nên một cô nàng Holly Golightly đi vào lịch sử điện ảnh với chiếc đầm đen bó sát cùng đôi găng tay dài quá khuỷu, khuôn mặt ngây thơ đầy quyến rũ. Điểm thu hút đặc biệt đó chính là chiếc vòng cổ kim cương đính ngọc trai quá lấp lánh. Nó trở thành làn sóng thời trang mới của Hollywood đầu thập niên 1960.

Pretty Woman – Vòng cổ Kim cương và Ruby

Image result for pretty woman necklace

Một trong những khoảnh khắc khó quên của bộ phim kinh điển Pretty Woman là khi người đàn ông thành đạt Edward Lewis tặng chiếc hộp nhung đen cho cô gái làng chơi Vivian Ward. Trong đó là chiếc vòng cổ kim cương và Ruby đỏ tuyệt đẹp đáng ghen tỵ. Thiết kế chiếc vòng với những viên Ruby cắt kiểu Pear được bao xung quanh kim cương cắt kiểu Heart bởi thợ kim hoàn người Pháp Fred Joaillier. Giá trị của chiếc vòng cổ quý giá này là 1.04 triệu bảng. Đó là lí do tại sao Julia Robert lại trở thành ngôi sao từ bộ phim này.

Moulin Rouge – Vòng cổ Kim cương

Image result for moulin rouge necklace

Chiếc vòng cổ kim cương hoành tráng trong phim Moulin Rouge của nhân vật Satine được cầu hôn bởi một chàng trai lịch lãm. Cùng với nội dung phim và cái kết tàn khốc, chiếc vòng cổ mang một vẻ đẹp u buồn. Đặc biệt là khi Satine nhận ra chiếc vòng cổ này như cuộc sống không có đam mê mà cô đang sống. Đây là một thiết kế tài ba của nhà kim hoàn Úc Stefano Cantur với 1308 kim cương. Vẻ đẹp khác lạ của chiếc vòng cổ và số phận của Satin với sự diễn xuất tài tình của Nicole Kidman đã để lại trong lòng người xem nỗi buồn khó quên.

The Titanic – Vòng cổ Kim cương Sapphire

Related image

Chiếc vòng cổ kim cương Sapphire trong phim Titanic được ví là Trái tim của đại dương. Một bộ phim kinh điển không ai là không biết của James Cameron đã đi vào lịch sử điện ảnh thế giới. Trong phim, viên kim cương màu xanh được cho là của vua Louis XVI. Sau 84 năm ngày thảm kịch khiến Rose mất Jack mãi mãi, việc bà thả sợi dây chuyền trị giá hàng triệu đô la về với đại dương là một câu chuyện ngụ ngôn về tình yêu của hai người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Jurrasic World – Vòng cổ mặt dây chuyền vàng

Related image

Là một bộ phim hành động, nhân văn nên không lạ gì khi trang sức trong Jurrasic World không cầu kỳ như những bộ phim trên. Nhân vật Claire đã làm rung chuyển giới trang sức bằng sợi dây chuyền vàng với mặt dây chuyền mảnh. Đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật.