TRANG SỨC ĐÁ THẠCH ANH VÀNG DÀNH CHO CUNG SƯ TỬ

July 15, 2019

Tự tin nhất, hào phóng nhất, quyến rũ nhất…là những mỹ từ để diễn tả tính cách của “Chúa sơn lâm” của 12 chòm sao - Cung Sư Tử. Đầy năng lượng như Mặt trời, thế nên Sư Tử cũng có khi tự mãn & nóng tính quá mức. Vậy nên Hùng Sư rất cần một món trang sức hộ mệnh vừa tôn thêm vẻ quyền quý, mà còn cân bằng tâm trạng và tăng thuận lợi cho mọi việc. Vậy nàng đã biết loại nữ trang nào hợp mình nhất chưa?

KIÊU HÃNH NGẨNG ĐẦU VÌ CUNG SƯ TỬ QUÁ CHẤT VỚI NHỮNG ĐỨC TÍNH NÀY…

trang-suc-su-tu-1507

Đứng thứ 5 trong Hoàng Đạo (từ 23/7 đến 22/8), quý cô Sư Tử vang danh với tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Tuy đôi khi nàng có chút kiêu ngạo và cứng đầu đến phát điên lên được, nhưng sẽ chấp nhận nếu đó là lẽ phải. Do Mặt Trời ưu ái nên các ánh sáng & sự nhiệt tình của quý cô rất phù hợp với các trang sức đá màu vàng nổi bật và quý phái, nhất là đá Thạch Anh Vàng.

THÊM QUYỀN LỰC VỚI SẮC VÀNG TỪ ĐÁ CITRINE (THẠCH ANH VÀNG)

trang-suc-su-tu-1507

Đá Thạch Anh Vàng (còn gọi là Đá Citrine) là loại đá quý tượng trưng cho sự mạnh mẽ và can trường, cũng là tính cách nổi bật của những người thuộc Cung Sư Tử. Với ánh vàng quyền lực, Trang Sức Đá Citrine sẽ các cô nàng Sư Tử toát lên vẻ quyền quý & cao sang hơn khi xuất hiện ở chốn đông người.

Chưa hết, diện Trang Sức Thạch Anh Vàng thường xuyên cũng là một cách để Sư Tử thu được nhiều may mắn và ánh nhìn của đối tác. Ánh vàng may mắn của đá Citrine sẽ tăng sự lạc quan, lòng dũng cảm và sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc sống

Nâng cấp thần thái ở đâu xa, xem thêm BST Trang Sức Thạch Anh Vàng đẹp tại PRECITA nhé!

Xem thêm