ĐI TÌM LOẠI TRANG SỨC PHÙ HỢP CHO CUNG CỰ GIẢI

July 10, 2019

Nổi bật với sự đam mê, ân cần và thậm chí lãng mạn đến mức quá mơ mộng, Cung Cự Giải đại diện cho nhóm người có tính cách đa sầu đa cảm và vô cùng khó đoán trước. Vậy bạn có biết loại Trang Sức Đá Qúy nào hợp mệnh để tăng cường sức mạnh và khắc phục điểm yếu cho cung này không?

CỰ GIẢI ƠI! EM THU HÚT TÔI BỞI…

trang-suc-cu-giai-1007

Đứng thứ 4 trong vòng tròn hoàng đạo, Cự Giải đại diện cho những người sinh từ 22/6 đến 22/7. Chòm sao này có bản chất dịu dàng, nhẹ nhàng và hay quan tâm đến người khác. Về ngoại hình thì nhìn chung các nàng rất đáng yêu, đầy nữ tính và bí ẩn. Nàng cuốn hút mọi người bởi tính cách ui vẻ, hòa đồng và rất biết quan tâm. Trong tình yêu, nàng Cự Giải vô cùng chung thủy, luôn thầm lặng hi sinh mà không cần sự đền đáp.

NGỌC LỤC BẢO: VIÊN ĐÁ MÙA XUÂN HỢP MỆNH CHO NÀNG CỰ GIẢI

trang-suc-cu-giai-1007

Vì là cung nước, một phần của địa dương xanh nên rất hợp với những thứ có màu sắc liên quan đến nước vì nó sẽ đem lại sinh lực và may mắn đến cho họ. Do đó các loại trang sức phù hợp giành cho cung cự giải cũng là các loại trang sức mang những màu sắc này.

Trong đó, trang sức từ Ngọc Lục Bảo chính là viên đá hợp mạng nhất cho bạn. Lộng lẫy ánh xanh mùa xuân, trang sức Ngọc lục bảo càng thêm tinh xảo khi kết hợp cùng vàng cao cấp. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cổ điển dịu dàng, mà đá Emerald còn giúp ổn định cảm xúc, tăng cường sức mạnh tinh thần và may mắn cho Cự Giải nữa đó.

Mời nàng Cự Giải chiêm ngưỡng & chọn mua Nữ Trang Ngọc Lục Bảo tại PRECITA nhé! 

Xem Thêm