VÌ SAO ĐÁ SAPPHIRE LÀ TRANG SỨC HOÀN HẢO NHẤT CHO CUNG THIÊN BÌNH?

July 29, 2019

Hài hước và nhiệt tình, Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10) luôn sống tình cảm và thích được yêu. Đại diện là cán cân, Thiên Bình thường trăn trở giữa đúng - sai nên rất cần năng lượng tích cực từ Trang Sức Đá Sapphire để tìm lại trạng thái cân bằng.

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM EM ĐẶC BIỆT NHƯ VẬY THIÊN BÌNH ƠI?

trang-suc-thien-binh-2907

Tỏa sáng ở vị trí thứ 7 trong Hoàng Đạo, Thiên Bình (hay Thiên Xứng) là những cô nàng thuộc Cung Khí thông minh và năng động. Là cán cân công lý, nên họ là những người nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề. Tuy vậy, Thiên Bình thường mất nhiều thời gian cân nhắc thiệt hơn để bảo đảm sự hoàn hảo tuyệt đối.

Kể cả trong tình yêu! Vì luôn giữ một cái đầu lạnh, nên đôi khi 11 chòm sao còn lại cho đôi khi cảm thấy nàng Thiên Bình khá lãnh đạm. Nhưng khi đã trao trái tim, Thiên Bình sẽ rất chung thủy và nghiêm túc. Để thu hút nhiều may mắn trong cuộc sống, “nàng cân” nhớ diện loại đá này nhé!

ĐÁ SAPPHIRE: MÓN QUÀ THIÊN ĐƯỜNG CHO CUNG THIÊN BÌNH

trang-suc-thien-binh-2907

Tượng trưng cho sao Kim - hành tinh chi phối Thiên Bình, Đá Sapphire xanh được xem là mang đến sang trọng và thịnh vượng cho chủ nhân. Ánh xanh đen sắc sảo vừa giúp giải tỏa tiêu cực, vừa kích thích nhận thức, khả năng sáng tạo  và mang lại sự yên bình cho Thiên Bình trong mọi việc.

Không chỉ là bùa hộ mệnh giúp tâm hồn Thiên Bình hạnh phúc hơn, mà vẻ đẹp xanh từ thiên đường còn tôn thêm nét quyến rũ của chòm sao đẹp đứng đầu 12 cung nữa đó. Ngắm qua và ướm thử BST Trang Sức Đá Sapphire cho cung Thiên Bình tại PRECITA nhé!

Hoa tai Kim cương Sapphire Clara
4.999.000 ₫ 9.499.000 ₫ Tiết kiệm 47%Tiết kiệm 4.500.000 ₫ (47%)