TRANG SỨC ĐÁ CITRINE PHÁT HUY TÍNH SÁNG TẠO CỦA CUNG SONG TỬ

October 15, 2019

Ra đời trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 21/6, Song Tử là cung thứ 3 trong vòng tròn cung Hoàng Đạo. Song Tử có khí chất của người thành phố lớn điển hình, nhịp sống nhanh, hàng ngày có rất nhiều hoạt động và kế hoạch. Nhưng đôi khi họ thiếu tầm nhìn xa sẽ gặp nhiều trắc trở trên đường đời, chính vì vậy họ cần một loại đá giúp họ cân bằng, phát huy tối đa tính sáng tạo. Hãy cùng Precita khám phá nhé!

Tồn tại hai tính cách trái ngược, không ai khác ngoài Song Tử

Tính cách của cặp song sinh tồn tại bên trong Song Tử hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập. Họ thông minh, đôi chút khinh suất và ương bướng chỉ thích làm những việc mình thích. Họ thông hiểu mọi chuyện xảy ra trên đời, đầu óc luôn có rất nhiều ý tưởng, nhưng rất khó đưa vào thực hiện. Điểm yếu của họ chính là thiếu sự linh động, cần phải không ngừng thay đổi hoàn cảnh .

da citrine cho cung song tu

Sao chiếu mệnh là Thủy tinh vì thế những người cung Song Tử nên chọn cho mình trang sức đá Citrine với sắc vàng rực rỡ. Citrine hay còn gọi là thạch anh vàng mang đến sự tập trung cần thiết, cải thiện khả năng sáng tạo, tăng cường trí nhớ. Không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn , lanh lợi trong tính toán mà còn giúp họ có những ý tưởng mới lạ để vươn xa hơn .

da citrine cho cung song tu

Ngoài ra, nguồn năng lượng hấp thu từ đá Citrine sẽ mang tới cho Song Tử sự thư thái, thoải mái về mặt tinh thần, tràn đầy sức sống. Các bạn có thể tham khảo thêm BST trang sức đá Citrine của Precita nhé!