TÔN THẦN THÁI TỰ TIN NƠI CÔNG SỞ VỚI TRANG SỨC NGỌC TRAI

August 02, 2019

Trang sức ngọc trai với ánh xà cừ lấp lánh được cho là rất phù hợp trang phục áo dài truyền thống. Nhưng nếu biết cách phối khéo léo với trang phục công sở, món nữ trang đặc biệt này sẽ giúp chị em nâng tầm nhan sắc và thể hiện được bản lĩnh, cá tính riêng của các nàng đó.

TRANG SỨC NGỌC TRAI PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC CÔNG SỞ NÀO?

trtrang-suc-ngoc-trai-0208

Đặc trưng với màu trắng ánh xà cừ sang trọng, trang sức Ngọc Trai hợp với nhiều trang phục công sở như: vest, blazer, sơ mi, đầm công sở…Màu sắc trang phục chỉ cần không quá nổi bật. đính nhiều họa tiết, cườm rườm rà là đẹp.

Hơn nữa, kích thước viên ngọc vừa và nhỏ sẽ mang đến vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch, giúp gương mặt sáng hơn. Chỉ cần thêm lớp trang điểm nhẹ nhàng là nàng tự tin làm chủ cuộc họp hay thoải mái đi gặp khách hàng rồi.

TINH TẾ TRONG TỪNG THIẾT KẾ: TRANG SỨC NGỌC TRAI PRECITA

trang-suc-ngoc-trai-0208

Là một trong những BST Trang Sức đặc biệt nhất của PRECITA, kết hợp sự long lanh tinh khiết của kim cương, vàng cao cấp cùng ngọc trai ánh xà cừ càng tăng thêm nét đẹp quyền lực cho những quý cô công sở thời thượng. Đặc biệt hơn các loại đá quý khác, câu chuyện loài trai tạo nên viên trân châu lộng lẫy này từ việc vượt qua sóng gió biển khơi được ví như nghị lực phi thường của phụ nữ Việt trong công việc cũng như cuộc sống.

Được chế tác hạn chế và ít restock để đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt cho chủ sở hữu, nên nếu ưng ý BST Ngọc Trai sang trọng này, nàng hãy nhanh đến cửa hàng để ướm thử và sắm ngay các item hiếm hoi siêu đẹp nhé!