Các người đẹp Việt và thương hiệu trang sức PRECITA

March 15, 2018

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê, Diễm My, Phương Vy Idol, Mai Phương Thuý, Hannah Olala, Primmy Trương, người mẫu Chà Mi, Vũ Trần Kim Nhã, người mẫu quốc tế Vita Dubovik và nhiều người đẹp khác nữa đã chọn trang sức PRECITA là bí quyết cho vẻ rạng rỡ xuất chúng mỗi ngày.

H'Hen Niê - Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2017

Tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'hen Nie cùng với mặt dây chuyền "Dancing Heart" từ PRECITA như món quà sinh nhật dành trao cho người đẹp.

Diễm My 9X

Cô nàng Diễm My 9X là một trong những người đẹp đầu tiên trổ tài mix & match với hộp hoa tai front-to-back Holiday Box 4 đôi - 20 cách phối của PRECITA, chế tác từ kim cương, vàng, ngọc trai và đá quý. Bạn có thể xem Diễm My 9X phối hoa tai tại đây.

Phương Vy Idol

Cô nàng Phương Vy Idol luôn tinh tế và trân trọng những khoảnh khắc. Trong khi đó, trang sức PRECITA được biết đến không chỉ để thể hiện phong cách mà còn để khơi dậy những khoảnh khắc quý giá bên cạnh người thương yêu. Chính lẽ vậy, PRECITA là một trong những thương hiệu trang sức của cô ca sĩ tài năng này.

Phương Vy Idol đã đến tham dự khai trương cửa hàng PRECITA thứ 2, thường xuyên được bắt gặp đang mang trang sức kim cương PRECITA.

Á quân Next Top Model Hồng Xuân

Quỳnh Trân

Cô nàng Quỳnh Trân đa tài của nhóm BB&BG, biên tập, MC các chương trình truyền hình & radio, nàng diễn viên, mẫu ca nhạc... cũng vô cùng yêu thích thương hiệu trang sức PRECITA.

Trà My Idol

HannahOlala

Cô nàng “beauty blogger” nổi tiếng cũng vô cùng ưa thích hộp hoa tai Holiday Box 4 đôi - 20 cách phối.

Top 4 Vietnam's Next Top Model Chà Mi

Người mẫu Vũ Trần Kim Nhã

Người mẫu Vita Dubovik

Trần Hà Mi

Chị Trần Hà Mi là người truyền cảm hứng cho người phụ nữ khác, từ phong cách, lối suy nghĩ đến sự nghiệp của chị. Hà Mi là cựu giám đốc thương hiệu  của tạp chí ELLE lừng lẫy, cô nàng cố vấn thời trang xinh đẹp và bản lĩnh của làng mốt Việt, người góp phần vào thành công của nhiều show diễn trong nước, diễn giả được yêu thích tại nhiều hội thảo…

Trần Hà Mi thích đeo trang sức, và PRECITA là thương hiệu trang sức yêu thích của cô.

Stylist Mạc Thu Thảo

Câu chuyện ngày 8/3 được chia sẻ từ chuyên gia tư vấn hình ảnh Thu Thảo - chị từng làm việc với các nhân vật nổi tiếng như á hậu Nguyễn Thị Loan (người đẹp đại diện Việt Nam trong Miss Universe 2017),...

Kiều Ngân - Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ (Miss Globe International Việt Nam 2015), Én vàng 2017 - Kiều Ngân - cô gái xinh đẹp đa tài, vừa là MC đài truyền hình HTV, vừa là người mẫu, diễn viên chia sẻ về món quà kim cương PRECITA ngày 8/3.