Quà tặng độc đáo cho kỷ niệm năm

April 05, 2018

Kỷ niệm ngày cưới là ngày trọng đại, và người ta thường tận dụng thời điểm này, dành tặng cho nhau những món quà để "hâm nóng" tình yêu. Thế nhưng chọn quà luôn là khâu khó khăn bởi có quá nhiều ý tưởng về quà tặng. Hôm nay, PRECITA gợi ý bạn cách tặng quà trang sức phù hợp với từng năm kỷ niệm. 

I/ 1 NĂM – TẶNG QUÀ KỶ NIỆM VÀNG

Năm đầu tiên của sau đám cưới đầy ắp những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào, và món trang sức vàng quý giá là món quà kỷ niệm ý nghĩa. Với những cặp đôi cổ điển, bạn có thể chọn quà tặng là trang sức vàng trắng hoặc trang sức vàng vàng. Bạn cũng có thể cân nhắc chọn vàng hồng hiện đang rất phổ biến trong những người yêu trang sức.

II/ 2 NĂM – TẶNG QUÀ KỶ NIỆM ĐÁ GARNET

Đá garnet thường được dùng để tôn vinh những đám cưới 2 năm. Mang trong mình sự quý giá vượt thời gian, garnet có vô số màu sắc, nhưng màu sắc nổi tiếng nhất là màu thẫm, đỏ lựu. Màu đỏ này thể hiện tình yêu bỏng cháy, vô cùng phù hợp để tôn vinh 2 năm bên nhau của bạn. Bạn có thể chọn tặng người bạn đời mặt dây chuyền hoặc đôi hoa tai kim cương đính đá garnet tuyệt đẹp, hoặc chiếc nhẫn đỏ thẫm luôn trên tay để gợi nhắc tình yêu.

II/ 3 NĂM – TẶNG QUÀ KỶ NIỆM NGỌC TRAI

Ngọc trai, loại ngọc quý truyền thống cho kỷ niệm ngày cưới năm thứ 3, là món trang sức độc đáo từ một cá thể sống. Từ xa xưa, ngọc trai đã vô cùng quý giá, được vô số các biểu tượng thời trang như Coco Chanel yêu quý. Người ta yêu sự tinh tế và giản đơn của trang sức ngọc trai bởi những viên ngọc lấp lánh tự nhiên mà không cần cắt hoặt đánh bóng. Hoa tai ngọc trai và mặt dây chuyền ngọc trai là những món đồ trang sức cổ điển nhất, đảm bảo món quả kỷ niệm lần thứ ba của bạn sẽ là một phần cô ấy có thể giữ bên mình mãi mãi.

IV/ 4 NĂM – TẶNG QUÀ KỶ NIỆM TOPAZ

Topaz có vô số màu sắc, nhưng màu phổ biến nhất với kỷ niệm ngày cưới lần thứ 5 là màu xanh phảng phất. Topaz có độ trong và độ sáng thực sự cao, thực sự tỏa sáng rực rỡ ở giữa nhẫn, dây chuyền, và bông tai. Topaz cũng là loại đá rất bền, đứng thứ 8 trong thang độ cứng Mohs nên đảm bảo món trang sức bạn tặng người ấy vào dịp kỷ niệm sẽ rất bền.

V/ 5 NĂM – TẶNG QUÀ KỶ NIỆM SAPPHIRE

Sapphire, loại đá quý mà trước đây tượng trưng cho sự thật và trung thành, là đá quý truyền thống như một món quà kỷ niệm cho năm cưới thứ 5. Sapphire có nhiều màu sắc, từ màu xanh hoàng gia đến màu hồng nữ tính, do đó trang sức shappire có thể phù hợp với nhiều phong cách. Một món trang sức đính dải sapphire làm quà tặng ngày kỷ niệm là món quà cổ điển chắc chắn phù hợp với nhiều người. Mặt dây chuyền sapphire và hoa tai sapphire khiến nhiều người phụ nữ mê mẩn.

VI/ 10 NĂM – TẶNG QUÀ KỶ NIỆM KIM CƯƠNG

Ngày kỷ niệm cưới lần thứ 10 là một cột mốc rất quan trọng vì đôi bạn đã trải qua một thập kỷ bên nhau, vì vậy quà tặng kỷ niệm cho dịp này phải thực sự quý, thế thì còn gì khác ngoài kim cương đây! Được đánh giá cao từ thời xưa vì sự lấp lánh, rực rỡ và độ cứng vượt trội, trang sức kim cương luôn là một trong những món trang sức được tìm kiếm “điên cuồng” nhất trong những năm qua. Bạn có thể tặng nửa kia một chiếc nhẫn kim cương để gợi nhớ lại ngày bạn cầu hôn hoặc ngày đôi bạn trao nhau lời nguyện ước trọn đời. Bạn cũng có thể chọn quà tặng kỷ niệm là đôi hoa tai kim cương, hoặc mặt dây chuyền kim cương để người phụ nữ của bạn luôn tự tin tỏa sáng mọi nơi.

VII/ MUỐN NHẬN QUÀ TẶNG KỶ NIỆM ƯNG Ý? ĐĂNG KÝ NGAY "MỞ Ý THẮT TÌNH"

Ngày kỷ niệm cưới sắp đến và bạn đang thích món quà là đôi hoa tai, hoặc nhẫn kim cương mà sợ nửa kia không biết, hãy đăng ký ngay chương trình "Mở ý thắt tình" - chương trình gợi ý quà tặng duy nhất trên thị trường trang sức Việt Nam. Bạn có thể xem chi tiết và hướng dẫn đăng ký tại đây