PRECITA ra mắt BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” từ 3.6 triệu/ cặp

November 15, 2018

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu mộc mạc nhưng sắc son, nghệ nhân tại PRECITA đã thiết kế nên BST nhẫn cưới “ Tình Khúc Vàng” được ra mắt vào tháng 11/2018.

BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” được chế tác trên nền vàng 18K gồm 19 mẫu thiết kế độc quyền được chính các chuyên gia kim hoàn quốc tế tại PRECITA sáng tạo nên. Không chỉ góp phần mang đến làn gió mới cho dòng trang sức cưới tại thị trường Việt Nam, các chuyên gia còn hy vọng BST sẽ giúp các cặp đôi trẻ bắt đầu hành trình mới hạnh phúc và trọn vẹn.

Cảm hứng từ những chuyện tình yêu mộc mạc, bình dị

Được truyền cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đẹp của ông bà thời xưa. Đó là thời chiến tranh với nhiều mất mát, hy sinh và xa cách. Là thời kì thiếu thốn về nhiều mặt, mà hạnh phúc chỉ đơn giản là cùng nhau trên con xe đạp cộc cạch, quà tặng đơn giản là bó hoa dại,… Tuy bình dị, không hoa mỹ là thế nhưng tình yêu thời xưa lại vô cùng sắc son, cùng nắm tay đi suốt hành trình dài của hôn nhân.

Từ đó, các nghệ nhân tại PRECITA đã lên ý tưởng thiết kế BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” với mong muốn tái hiện sự mộc mạc nhưng vô cùng bền chặt của những cuộc hôn nhân thời xưa. Mỗi thiết kế trong BST đều đề cao sự giản dị, tinh tế và hiện đại, phù hợp với các cặp đôi trẻ.

Điểm nổi bật của BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” 

Không chỉ nổi bật ở thiết kế đơn giản nhưng hút mắt, BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” còn gây chú ý ở chất lượng và giá thành hợp lý. Được thiết kế trên chất liệu vàng 18K với sự kết hợp của vàng trắng và vàng vàng, các thiết kế mang đến cảm giác hài hòa với giá từ 3.6 triệu/ cặp.

Đặc biệt, các thiết kế của BST nhẫn cưới “Tình Khúc Vàng” còn mang tính ứng dụng cao với chế tác tinh xảo giúp các cặp đôi hoạt động thoải mái trong cuộc sống mà không lo ngại cản trở hay hư tổn. Ngoài ra, để giúp các cặp đôi thoải mái trong việc lựa chọn thiết kế mà không sợ hết size, PRECITA hỗ trợ các bạn thiết kế theo size riêng trong BST chỉ trong 7 ngày làm việc.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn