Quà tặng ý nghĩa cho ngày 8/3

March 06, 2018

Tháng 3 này tặng quà 8/3 nào để người nhận vừa ý mà người tặng vui lòng. Hãy cùng xem một số gợi ý từ PRECITA, biết đâu bạn sẽ khám phá ra món quà ý nghĩa cho người phụ nữ mình yêu. 

I/ TRANG SỨC HÌNH CHÌA KHÓA CHO NGƯỜI BẠN THEO ĐUỔI:

Không giống như nhiều người nghĩ, trang sức hình chiếc chìa khóa không mang ý nghĩa ràng buộc mà ngược lại, nó hàm ý về sự khởi đầu. Tưởng tượng con tim người ấy là cánh cửa, thì tình yêu của bạn là chiếc chìa khóa có thể mở ra cánh cửa ấy. 

Tặng trang sức hình chìa khóa như một món quà 8/3 cho người phụ nữ mà bạn đang đeo đuổi, lúc ấy là bạn ngầm tuyên bố mình đã sẵn sàng để chinh phục "người ta". Tại PRECITA, bạn có thể tham khảo mặt dây chuyền hình khóa đính kim cương, đính đá hay lắc tay hình chìa khóa. Khám phá trang sức tại đây

II/ TRANG SỨC HÌNH TRÁI TIM CHO NGƯỜI BẠN ĐỜI:

Trái tim là một trong những biểu tượng bất diệt của tình yêu. Chính vì vậy, khi nhắc đến một món quà cho nửa kia, không thể không kể đến những món quà trong hình dáng trái tim. Tại PRECITA, bạn dễ dàng chọn lựa cho người vợ yêu dấu một món trang sức hình tim phù hợp với nhiều phong cách. Họ có thể dùng trang sức bạn tặng để phục sức hằng ngày, để "lên đồ" mỗi khi cần chưng diện, để tỏa sáng trong các bữa tiệc hay khi sánh bước cùng chồng...

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều trang sức để tìm ra được món quà 8/3 ưng ý cho người ấy tại đây. 

III/ TRANG SỨC NGỌC TRAI CHO MẸ: 

Tháng 3 này, đừng quên thể hiện yêu thương với người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian - là Mẹ yêu dấu. Với Mẹ, một món trang sức chế tác từ ngọc trai tinh tế, sang trọng hẳn sẽ khiến Người hạnh phúc. Nhắc đến ngọc trai, người ta dễ liên tưởng đến đại dương sâu thẳm, tựa như tấm lòng bao la của tất cả những người Mẹ trên đời. Ngoài ra, các vật phẩm từ ngọc trai còn mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. 

Tặng trang sức ngọc trai như quà tặng 8/3 cho Mẹ là khi bạn muốn gởi lời cảm ơn không thường được nói ra. Đây là cách bày tỏ lòng biết ơn tuyệt vời của những người con, nhất là con trai thường ngại ngần khi thể hiện tình cảm với Mẹ. Bạn có thể tham khảo ngọc trai tại PRECITA, từ mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn... và dành tặng Mẹ những yêu thương chân thành. 

IV/ TRANG SỨC KIM CƯƠNG CHO CHỊ, EM: 

8/3 đâu chỉ dành cho người yêu, đây còn là cơ hội để thể hiện yêu thương với người chị, người em luôn sát cánh bên bạn từ khi lọt lòng. Đó là người luôn bênh vực bạn vô điều kiện, luôn lắng nghe những tâm sự, luôn là vòng tay chở che bao bọc bạn. Thế nhưng nhiều người trong chúng ta ít có thói quen bày tỏ tình cảm với người chị em của mình. Vậy thì tháng 3 này, hãy dành cho người ấy bất ngờ bởi món quà trang sức quý giá. 

Kim cương là một trong những lựa chọn mà bạn có thể nghĩ đến. Những viên kim cương lấp lánh có thể giúp người chị em của bạn trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông, là món quà mà chị em không bao giờ thôi ao ước. Tại PRECITA, bạn có thể tìm thấy nhẫn kim cương, dây chuyền, mặt dây chuyền đính kim cương, hoa tai, vòng tay kim cương...

Nào, khám phá tại đây và dành cho người phụ nữ yêu dấu hạnh phúc lớn lao ngày 8/3 nhé!