Món quà kỷ niệm cưới ý nghĩa

March 20, 2018

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp vô cùng đặc biệt, khi một món quà đúng đắn sẽ giúp bạn "hâm nóng" tình yêu sau tháng ngày yêu thương "trốn tìm". Cùng PRECITA vén màn bí quyết truy tìm quà dễ dàng trong một nốt nhạc! 

I/ NHẪN 

Món quà kỷ niệm cưới là một chiếc nhẫn sẽ gợi nhớ lại ngày bạn nói lời nguyện ước, ngày bạn trao nhau kỷ vật suốt đời là nhẫn cưới. Không những vậy, từ lâu, chiếc nhẫn với vòng tròn bất tận tượng trưng cho tình yêu bất tận. Nhận thường được trao tặng vào các cột mốc của tình yêu, như kỷ niệm 10 năm ngày cưới, 20 năm ngày cưới hay bất kỳ khoảng thời gian yêu nhau tốt đẹp nào khác. 
Chọn nhẫn làm quà kỷ niệm ngày cưới, bạn có trọn vẹn nhiều ý nghĩa để gửi gắm đến người bạn đời. Chọn nhẫn eternity biểu hiện cho một tình yêu vĩnh cửu, trong khi 1 chiếc nhẫn có cùng số viên kim cương hoặc đá quý bằng số năm kết hôn là điểm tổng kết những chặng đường của bạn với người ấy. Tặng một chiếc nhẫn có thể phối hợp ưng ý với nhẫn đính hôn và nhẫn cưới mang đến cho người ấy nhiều phong cách khác nhau, để tô điểm cho đôi tay bạn yêu. 

II/ DÂY CHUYỀN/ MẶT DÂY  CHUYỀN 

Dây chuyền là một món quà kỷ niệm ngày cưới mà người ấy có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, chưa kể đến việc dây chuyền là món trang sức phò tá đắc lực cho người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh. Mặt dây chuyền có hình trái tim chính là lời yêu không cần thốt ra, trong khi mặt dây hình vô cực biểu trưng cho sự bất tận của tình yêu. Bạn cũng có thể chọn kiểu mặt dây chuyền "journey", đính những viên đá có kích thước lớn dần, thể hiện sự sinh sôi của tình yêu. Mặt dây kim cương hoặc dây chuyền vàng đính kim cương là sự lựa chọn an toàn, vì ít có người phụ nữ nào có thể chối từ sức hút của những viên kim cương. 


Nếu bạn muốn thêm nét riêng cho món quà của mình, hãy cân nhắc lựa chọn một dây chuyền với 1 viên đá trung tâm có ý nghĩa với bạn và cô ấy. Hãy ghi nhớ loại kim loại mà người ấy thường đeo nhất – người ấy có thể thích bạch kim, vàng trắng, vàng hồng hoặc bạc. Vòng đeo cổ là một món quà kỷ niệm tuyệt vời khi các sự lựa chọn không có giới hạn, vì bạn dễ dàng tìm thấy chúng với nhiều ý nghĩa. Bạn thậm chí có thể bắt đầu bằng cách truyền thống tặng quà cho cô ấy bằng một mẫu dây chuyền mới cho mỗi dịp kỉ niệm. Vì vậy bộ sưu tập của người yêu được phát triển cùng với cuộc sống của cả 2 bạn với nhau.


III/ HOA TAI 

Hoa tai là món quà phổ biến nhất cho mọi dịp kỷ niệm, cũng là món trang sức không thể thiếu của phái đẹp. Một đôi hoa tai đính kim cương hoặc đá quý đeo mỗi ngày là một sự lựa chọn an toàn, trong khi đó một thiết kế mới lạ hơn sẽ rất tưởng để đánh dấu cột mốc cho ngày kỷ niệm của cặp đôi thích sự độc đáo. Nếu người yêu của bạn thích hoa, một đôi hoa tai lấy cảm hứng từ thiên nhiên chắc chắn khiến người ấy hài lòng. Nếu yêu quý các thiết kế trơn, bóng và hiện đại, một đôi hoa tai chạm ngọc sẽ là lựa chọn đúng đắn. 

Một trong những điều hay nhất về hoa tai là không dừng lại ở một cặp! Bắt đầu với kim cương truyền thống dạng đinh tán và từ từ xây dựng bộ sưu tập của bạn tựa như những năm tháng phát tiển tình yêu với người ấy. Đánh dấu một cột mốc quan trọng như dịp kỉ niệm 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm với người ấy bằng 1 đôi dạng đinh tán trơn bóng, dạng vòng kim cương lấp lánh, hoặc hoa tai dạng thả rơi tuyệt đẹp. Bạn chọn bất kỳ đôi hoa tai dạng nào, hoa tai là một món quà tuyệt vời xuất phát từ trái tim.