NHỮNG BIỂU TƯỢNG NHAN SẮC GẮN LIỀN VỚI NGHỆ THUẬT KIM HOÀN

October 12, 2018

Từ lâu ngành trang sức đã gắn liền với những bóng hồng và trở thành một phần không thể thiếu giúp tôn vinh nhan sắc rực rỡ của cá quý cô. Tuy nhiên, không phải chỉ có trang sức giúp các cô gái tỏa sáng hơn mà trong lịch sử thời trang thế giới, cũng có không ít biểu tượng nhan sắc giúp trang sức trở nên rạng rỡ hơn. Hãy cùng PRECITA khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Trang sức kim cương được sinh ra đời để giúp phụ nữ trở nên rạng rỡ và nổi bật hơn. Tuy nhiên, việc tỏa sáng và nổi bật như thế nào vẫn phải phụ thuộc vào các cô gái ấy phối trang sức. Minh chứng là những biểu tượng nhan sắc này đã khiến thế giới trang sức trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết nhờ cách phối cũng như thần thái đỉnh cao của mình.

Ngược dòng thời gian về năm 1950, khi thời kì chiến tranh chấm dứt, mọi thứ vẫn còn khó khăn những tưởng trang sức là điều quá xa xỉ đối với phụ nữ. Sự xuất hiện của Audrey Hepburn với bộ trang sức trâm cài, hoa tai kết hợp cùng mũ hộp và khăn quàng cổ thanh lịch, cổ điển đã giúp trang sức kim cương dậy sóng trở lại.

Nếu minh tinh Audrey Hepburn nổi tiếng với những bộ trang sức kim cương đẹp thì vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của Marilyn Monroe mang đến sắc thái mới cho kim cương. Có lẽ cả nước Mỹ sẽ còn nhớ mãi hình ảnh bờ môi đỏ, mái tóc vàng óc, chiếc đầm hồng được tô điểm bởi những viên kim cương lấp lánh gồm dây chuyền, hoa tai, nhẫn và vòng tay.

Một biểu tượng nhan sắc của thế kỉ gắn liền với nghệ thuật chế tác kim hoàn chính là công nương danh tiếng Grace Kelly với phong cách đơn giản, thanh lịch đậm chất hoàng gia. Bộ trang sức ngọc trai đính kim cương trong ngày cưới của bà cũng trở thành biểu tượng bất diệt cho các cô dâu mới.

Gần đây nhất, công nương Kate Middleton, nàng dâu của hoàng gia Anh cũng khiến nghành kim hoàn trên thế giới đổi mình bởi cách phối trang sức kim cương thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Đó cũng là nguồn cảm hứng cho các chuyên gia kim hoàn tại PRECITA cho ra trang sức cổ điển, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Hãy cùng PRECITA ngắm nhìn chúng nhé!

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn