Nhẫn đính hôn đính đá - hạnh phúc bền vững

April 03, 2018

Bên cạnh nhẫn đính hôn thì nhẫn vàng trơn cách điệu hoặc nhẫn vàng đính đá là một trong những lựa chọn thường thấy để trao nguyện ước tình yêu. Hôm nay, cùng PRECITA tham khảo một số mẫu nhẫn đính hôn không đính đá nhé! 

I/ NHẪN ĐÍNH HÔN ĐÍNH ĐÁ CZ 

Đá CZ là một loại đá phổ biến trong giới trang sức, được yêu thích bởi giá cả phải chăng và tính ứng dụng cao, có thể mang mỗi ngày. Những chiếc nhẫn đính hôn đính đá CZ được cách điệu cả phần thân nhẫn và phần đá, đem đến sự tươi mới cho người nhận. Ngày nay bạn có thể chọn nhẫn đính hôn kiểu halo với hàm ý "em là duy nhất", nhẫn 3 viên đá "past - present - future" cho thời gian quá khứ - hiện tại - tương lai yêu nhau, nhẫn "journey" cho hành trình yêu...

II/ NHẪN ĐÍNH HÔN ĐÁ QUÝ 

Nhiều chàng trai phân vân trong việc chọn mua nhẫn đính hôn đá quý vì họ có thể sở hữu nhẫn với viên đá quý lớn hơn ở mức giá khiêm tốn hơn kim cương. Thay vì chọn trang sức kim cương, bạn có thể chọn nhẫn đính sapphire hoặc ruby để đáp ứng về mặt tài chính, nhưng thẩm mỹ vẫn không thua kém. Không những vậy, mỗi viên đá quý thường hàm chứa nhiều ý nghĩa mà cả bạn và người bạn đời tương lai hẳn sẽ thích thú. Bạn có thể chọn nhẫn đính đôn đính viên đá sapphire quý, nhẫn emerald xanh vĩnh cửu, nhẫn ruby rực lửa tình yêu và nhiều hơn thế. Bạn có thể tham khảo thêm về nhẫn đính hôn đá quý tại đây.


Tìm nhiều trang sức vàng, trang sức kim cương, ngọc trai và đá quý tại PRECITA. Xem tại đây