Những lựa chọn hoàn hảo cho nhẫn cưới nam

March 19, 2018

Không giống như phụ nữ có thể chọn cho mình bất kỳ kiểu nhẫn cưới nào, các quý ông thường gặp khó khăn trong việc chọn một chiếc nhẫn để đeo suốt đời. Hôm nay, PRECITA gợi ý các cặp vợ chồng tương lai một số mẫu nhẫn cưới nam, hy vọng bạn có thể tìm được chiếc nhẫn ưng ý. 

I/ NHẪN CƯỚI NAM VÀNG TRƠN

Đa số đàn ông thích loại nhẫn cưới vĩnh cửu này - chiếc nhẫn cưới thiết kế đơn giản chế tác từ kim loại quý, vàng 18K phiên bản màu trắng hoặc vàng, hoặc palladium. Thông thường, chú rể và cô dâu sẽ chọn nhẫn cưới có thiết kế tương tự nhau.

II/ NHẪN CƯỚI NAM TO BẢN 

Nhẫn cưới nam thường đa dạng về độ rộng. Những chiếc nhẫn nhỏ hẹp thường là lựa chọn thứ 2, trong khi chiếc nhẫn cưới rộng vành thường được nhiều quý ông để mắt đến. Nhẫn bản to hơn có xu hướng đắt hơn, vì nó cần một số lượng lớn các kim loại quý, nhưng bạn có thể điều chỉnh kích thước và giá cả bằng cách chọn chất liệu trong phạm vi ngân sách của bạn.

III/ NHẪN CƯỚI NAM KIỂU 

Thay vì lựa chon nhẫn cưới đơn giản, một số đàn ông muốn đưa phong cách riêng vào nhẫn cưới của mình để tạo nên dấu ấn cá nhân. Các chú rể tương lai sẽ lựa chọn nhẫn cưới được rèn hoàn thiện chăm chút và tỉ mỉ (trái ngược với kim loại có độ bóng cao), điểm nhấn với một dải đá quý, hoặc một trong những chi tiết đặc biệt như milgrain (vi chuỗi), một dãy viền nam tính, hoặc các biểu tượng khác liên quan đến tình yêu. 

IV/ NHẪN CƯỚI NAM ĐÍNH KIM CƯƠNG

Một chuỗi các viên kim cương hay sapphire, với màu sắc rực rỡ, lấp lánh đính trên vành chiếc nhẫn cưới khiến quý ông nổi bật giữa đám đông. Kim cương và sapphire cũng là loại đá quý bền nhất, chúng phù hợp với người đàn ông năng động. Loại nhẫn cưới này cũng rất được lòng các cô dâu tương lai, thế là cặp đôi có thể mang cùng một kiểu nhẫn cưới đến trọn đời luôn.