Nhẫn cưới Amor in hình Tim - xu hướng nhẫn cưới hiện đại

January 22, 2018

Có những yêu thương không nói thành lời, mà in dấu vào tận tim; có những “sợi liên kết" không hiển hiện phô trương nhưng lại quyện chặt mạnh mẽ hơn bất kỳ thứ gì khác. Từ nguồn cảm hứng đó, PRECITA cho ra đời nhẫn cưới AMOR với dấu trái tim được khắc ở vành trong, khi đeo vào sẽ để lại ký hiệu hình trái tim trên da. Đeo càng lâu, dấu tim hiện lên càng rõ; yêu càng lâu, tình càng sâu! Đây là kiểu nhẫn cưới độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hiệu trang sức nào tại Việt Nam ngoại trừ PRECITA. Trước khi quyết định có sở hữu AMOR hay không, hãy cùng khám phá câu chuyện và ý nghĩa đằng sau cặp nhẫn này nhé!

trang-suc-cuoi

1/ Nhẫn cưới AMOR - khi yêu thương in dấu:

Sợ hãi hôn nhân là “bệnh" chung của người trẻ hiện đại, họ xem hôn nhân là “mồ chôn tình yêu", là “nghi thức” đi kèm với ràng buộc và trách nhiệm chỉ chực lăm le  “giết chết" sự tự do. Hơn thế nữa, hiện diện gần 100% thời gian trong cuộc sống của nhau tháng này qua năm khác sẽ gây nhàm chán, lãng mạn và nồng nhiệt ban đầu cũng không còn vẹn nguyên.  

Thế nhưng sau tất cả, trái đất luôn tròn đầy bởi những yêu thương không nói thành lời nhưng in sâu vào tận tim. Từ nguồn cảm hứng đó, PRECITA cho ra đời nhẫn cưới độc đáo AMOR hứa hẹn làm hài lòng các cô dâu chú rể tương lai. 

2/ Nhẫn cưới AMOR - yêu thương luôn ở đây:

Nhẫn cưới AMOR được khắc nổi hình trái tim ở mặt trong, do đó khi đeo sẽ in dấu hình trái tim trên làn da. Lúc cặp đôi trao nhau chiếc nhẫn cũng là lúc họ “đánh dấu sở hữu" nửa còn lại với kí hiệu trái tim từ nhẫn AMOR. Đeo nhẫn càng lâu, dấu trái tim trên da sẽ hiện ra càng đậm, chứng tỏ rằng cặp đôi đã nắm tay nhau trải qua những vui buồn trong thời gian rất lâu. Những khi mân mê chiếc nhẫn, khi tháo nhẫn ra để rửa tay… bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy dấu trái tim người ta ở đó. Những khi “lạc lòng", dấu trái tim trên da sẽ kéo bạn về với người vợ người chồng, về với gia đình thân thương của mình.

trang-suc-cuoi

3/ Các phiên bản nhẫn cưới AMOR tại PRECITA:

Tại PRECITA, cặp đôi có thể tìm thấy AMOR với 3 màu sắc: Vàng vàng truyền thống, vàng hồng hiện đại và vàng trắng trẻ trung. Mỗi màu sắc lại mang 2 kiểu dáng: bo tròn ở vành và không bo. Tóm gọn lại, AMOR có 6 phiên bản để bạn lựa chọn tuỳ theo sở thích và gu thẩm mỹ của hai vợ chồng.

trang-suc-cuoi

trang-suc-cuoi

trang-suc-cuoi

4/ Mua nhẫn cưới, nhận hộp quà tặng 26 triệu: 

Khi mua nhẫn cưới trên toàn hệ thống cửa hàng PRECITA, bạn sẽ nhận hộp quà  tặng dịch vụ cô dâu giá trị 26 triệu. Hộp quà tặng là gói dịch vụ cưới “từ A - Z",  giải quyết tình trạng "đau đầu nhức óc" khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới: Áo cưới & chụp ảnh cưới Mju Stuio, Áo vest Adam Store, trang điểm Myka, spa Pensilia Clinic, Tam Phuong Nails, tư vấn & tổ chức tiệc cưới Moon Wedding & Event, detox thanh lọc cơ thể JUS - Juice Up Saigon.

Nhẫn cưới AMOR lần đầu lộ diện tại PRECITA 58 Ba Tháng Hai ngày 27/8. Tại đây, các cặp đôi trải nghiệm không gian cưới lãng mạn, thử trang sức và nhận nhiều ưu đãi. 

Một số hình ảnh tại PRECITA:

Trao ngay người ấy chiếc nhẫn cưới AMOR mang cả yêu thương.

trang-suc-cuoi