NÊN LỰA CHỌN NHÂN ĐÍNH HÔN TRUYỀN THỐNG HAY HOT TREND

March 20, 2019

Là một người đàn ông, cho dù bạn chọn kiểu nhẫn truyền thống hay hot trend thì điều cần thiết đó chính là một chiếc nhẫn kim cương. Còn cô gái của bạn thì sao? Cô ấy thích kiểu gì? Đó mới là điều quan trọng bởi chiếc nhẫn đính hôn là vật gắn bó với cô ấy cả đời. Hãy để PRECITA cho bạn lời khuyên để lựa chọn cho đúng nhé!

NẾU CÔ GÁI CỦA BẠN LÀ MỘT CÔ NÀNG TRUYỀN THỐNG

Sự lựa chọn an toàn nhất cho bạn chính là các kiểu nhẫn Solitaire. Kim cương càng lớn thì càng nổi bật và giá trị. Bên cạnh đó, kiểu nhẫn cổ điển nổi tiếng nhất là các kiểu Halo có thiết kế viên đá chủ là các loại đá quý như: Sapphire, Ruby,… được bao quanh bởi những viên kim cương nhỏ.

Nếu cô gái của bạn là một người yêu thích cái đẹp cổ điển, bạn có thể lựa chọn các giác cắt kim cương phù hợp với cô ấy như: Round, Princess và Asscher. Chắc chắn sẽ không làm cho cô ấy thất vọng với những viên kim cương này.

NẾU CÔ GÁI CỦA BẠN LÀ MỘT CÔ NÀNG CÁ TÍNH, HIỆN ĐẠI.

Bạn nên chọn các kiểu nhẫn hot trend để thể hiện được tính cách của cô ấy. Kim cương màu và đá quý với những thiết kế hiện đại chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Các kiểu nhẫn đính hôn hiện nay chú trọng đến sự tinh xảo và sự kết hợp màu sắc của vỏ nhẫn với màu đá. Các chất liệu vàng hồng và vàng trắng được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn, giúp tăng sự trẻ trung và hiện đại.

Các thiết kế nhẫn hình học hoặc kết hợp 2-3 vòng nhẫn đang là xu hướng hiện nay bởi sự lạ mắt mà không kém phần tinh tế của nó.

Đó là những cô nàng muốn khác biệt và không ngại thử cái mới. Do đó bạn nên lựa chọn các giác cắt lạ mắt như Emerald và Heart.

Dù cô ấy là một cô gái như thế nào thì điều quan trọng nhất là có được một chiếc nhẫn phù hợp, xứng đáng với tình cảm của hai bạn. Do đó bạn cũng cần phải thăm dò một chút ý nghĩ xem rằng cô ấy thích loại nào để tránh làm phật ý nhé.