MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẶNG MẸ - NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU

March 19, 2019

Mẹ là món quà duy nhất và quý giá nhất của mỗi người con. Không có gì có thể thay thế được sự vất vả và hy sinh của mẹ dành cho con. Chúng ta khi lớn lên thường dễ dàng nói lời ngọt ngào với người yêu, tặng quà cho bạn bè mà quên mất rằng người xứng đáng nhận những điều đó không ai khác là mẹ. Tặng quà bao giờ cũng dễ dàng hơn lời nói, do đó hãy thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ bằng những món quà đặc biệt nhất. Chọn quà sao cho mẹ vừa lòng lại thể hiện được vẻ đẹp của mẹ không khó nếu các bạn cùng PRECITA biết những điều sau.

TRANG SỨC KIM CƯƠNG VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Kim cương là loại đá quý hiếm nhất, đẹp và lộng lẫy nhất. Do đó nếu để chọn một vật có thể xứng đáng với mẹ thì chắc hẳn phải là kim cương. Những thiết kế trang sức kim cương dành cho mẹ là những mẫu tương đối to và hoành tráng. Giúp bật lên được nét sang trọng, quý phái cho mẹ.

Tuy nhiên là một người mẹ, bất kì ai cũng sẽ nghĩ đến vấn đề đầu tiên đó chính là tiết kiệm. Khi tặng quà cho mẹ, mẹ sẽ vui vì cuối cùng con cũng đã lớn khôn, biết suy nghĩ tặng quà cho mẹ. Nhưng mẹ cũng xót vì tiếc tiền giùm con, mẹ biết những đồng tiền đó cũng là công sức con làm việc mà có. Do đó, để mẹ không bận tâm về vấn đề này, chúng ta nên chọn những kiểu thiết kế như sau:

  • Kiểu Halo:Đây là kiểu viên kim cương chủ được bao bọc bởi nhiều viên kim cương nhỏ khác. Ánh sáng chói lóa nổi bật với nhiều kim cương là những gì nó mang lại cho người đối diện

  • Kiểu Illusion Setting: Đây là kỹ thuật khảm kim cương trên nền vàng, sự đan xen giữa 2 chất liệu với nhau sẽ giúp cho trang sức như nhiều kim cương hơn. Chúng tạo nên sự lấp lánh khó cưỡng cho món trang sức.

TRANG SỨC NGỌC TRAI

Ngọc trai mang đến một vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng dành cho các bà mẹ.

Món quà trang sức ngọc trai tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn. Đây là món quà có ý nghĩa tôn trọng mẹ, mong muốn của người con luôn bên mẹ cả đời.

Được sinh ra trong cơ thể sống của loài trai quý hiếm ở dưới biển, ngọc trai nhờ vậy mà được xem như châu báu. Ánh xà cừ trên ngọc trai đem lại sức khỏe và an lành cho cuộc sống người mang.

TRANG SỨC ĐÁ QUÝ MÀU

Mỗi viên đá đều mang một ý nghĩa tốt đẹp. Quan trọng hơn hết, vẻ đẹp của sự vất vả nuôi con, vẻ đẹp từ bàn tay chăm sóc con và vẻ đẹp từ tình yêu con vô bờ bến sẽ được điểm xuyết bởi những màu sắc tuyệt đẹp đó. Với trang sức đá quý, bạn có thể chọn cho mẹ các loại đá như Ruby, Emerald hay Sapphire là những viên đá tương đối phù hợp với lứa tuổi của mẹ. Ngoài ra, thêm một yếu tố nữa chính là phong thủy, tùy vào mỗi người khác nhau mà sẽ hợp với màu đá quý gì.

VÀNG VÀNG

Truyền thống của người Việt cũng như các bà mẹ chúng ta đều là mua vàng với mục đích tích trữ, làm của cải. Trang sức vàng vàng không bao giờ có thể thay thế được trong lòng mỗi bà mẹ, nhất là với những người khó có thể thay đổi cái mới. Do đó trang sức vàng vàng là một trong những lựa chọn hợp lí và an toàn.