LÀM THẾ NÀO ĐỂ MANG SET TRANG SỨC THẬT HOÀN HẢO

March 19, 2019

Việc mang một set trang sức sẽ giúp bạn trông càng nổi bật và tinh tế hơn. Một cái nhìn tổng thể đầy hài hòa và tỏa sáng đồng nhất. Bạn sẽ không phải tốn thời gian suy nghĩ để kết hợp từng món trang sức riêng lẻ với nhau sao cho phù hợp nữa. Vậy làm thế nào để mang một set trang sức thật hoàn hảo. Hãy để PRECITA chia sẻ cho bạn nhé!

https://media.precita.vn/catalog/product/cache/ec75d31b940fa49bbe312551a78ed687/s/e/set_1.jpg

Vì sao nên chọn set trang sức?

Set trang sức là một bộ trang sức gồm 2 hoặc nhiều món trang sức như dây chuyền, nhẫn, bông tai,…  có cùng thiết kế, chất liệu và kim cương, đá quý đi kèm. Những set trang sức luôn có sự đồng nhất và kết nối với nhau.

Khi lựa chọn các món trang sức riêng lẻ, bạn phải mất thời gian xem xét nhiều vấn đề như chúng có hợp nhau không, khi mang cùng nhau có thuận mắt không. Hoặc nếu bạn đã lỡ thích một thiết kế nào đó thì khi nó trong một set trang sức sẽ khiến cho niềm vui nhân đôi.

Chọn set trang sức còn nói lên được cá tính của riêng bạn. Trong những dịp khác nhau, bạn có thể dễ dàng phối chúng cùng với trang phục phù hợp với trường hợp đó.

Cách phối đồ với set trang sức.

Set hoa tai và mặt dây chuyền Secret Moon

Đối với các cô nàng công sở, hãy làm mới những bộ độ nhàm chán bằng việc mang các set trang sức đá quý đơn giản. Một chút điểm xuyến màu sắc cho bộ trang phục đi làm sẽ giúp bạn nổi bật nhưng không chói lóa và có cảm hứng hơn để làm việc.

Không chỉ đi làm, bạn cũng có thể diện set trang sức một cách thông mình khi kết hợp với trang phục đi chơi, hàng ngày. Tùy vào cá tính của bản thân mà lựa chọn các thiết kế khác nhau, từ đơn giản nhẹ nhàng đến lộng lẫy cá tính.

Set trang sức thật sự hiệu quả nhất khi nó làm nhiệm vụ bổ sung cho vẻ đẹp tỏa sáng của bạn khi tham dự các buổi tiệc. Việc kết hợp váy và set trang sức sẽ khiến người khác đánh giá cao trong việc sử dụng trang sức. Giúp bạn nổi bật tại bữa tiệc đông người, thu hút mọi ánh nhìn.