Làm sao để chàng biết bạn thích nhẫn đính hôn nào?

January 22, 2018

Chiếc nhẫn đính hôn đánh dấu cột mốc yêu thương trọng đại và kề bên bạn như người bạn đời. Nhẫn đính hôn cũng có vô vàn lựa chọn, vô vàn mẫu mã, giác cắt đá quý đều mang ý nghĩa riêng. Nên chắc chắn, bằng cách gợi ý khéo léo nào đó phải để cho chàng rể tương lai biết bạn thích mẫu nhẫn nào. 

Bằng cách gợi ý khéo léo nào đó phải để cho chàng rể tương lai biết bạn thích mẫu nhẫn nào. 

1. Hãy chia sẻ với người yêu trước khi chàng chọn mua nhẫn

Cách đơn giản nhất để có được chiếc nhẫn đính hôn mà bạn mong muốn có được là chia sẻ thẳng thắn với người yêu. Sẽ không có gì ngại ngùng khi nói với chàng một cách cởi mở về chuyện này. Các chàng trai sẽ vẫn có cách làm cô gái của mình ngạc nhiên nếu cô ấy muốn như vậy, nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu chàng biết được rõ sở thích người yêu. Có ai không hạnh phúc khi làm vừa lòng người mình yêu bằng chiếc nhẫn tuyệt đẹp mà cô ấy hàng mơ ước.

2. Hẹn chàng cùng đi dạo các cửa hàng trang sức

Một cách khác để các chàng trai biết kiểu nhẫn bạn thích là hẹn chàng cùng dạo quanh các cửa hàng trang sức kim cương, trang sức quý. Dĩ nhiên bạn và chàng không cần phải mua nhẫn ngay từ lần xem đầu tiên. Đây chỉ là những dịp để bạn khéo léo gợi ý và bày tỏ cụ thể về chiếc nhẫn mình thích. Hãy chỉ rõ một vài mẫu cho chàng và khen ngợi. Với việc cùng đi ngắm nhẫn đính hôn (nhẫn cưới), chàng trai sẽ dễ dàng hình dung ra mẫu nhẫn nào sẽ thích hợp nhất để cầu hôn. 

3. Giả vờ để rơi hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn

Bạn có thể gợi ý cho chàng trai của mình bằng cách như sau: vô tình để rơi quyển catalog nhẫn đính hôn ở nơi bạn chàng dễ nhìn thấy nhất, sau đó đánh dấu trang có chiếc nhẫn mà bạn chọn, cuối cùng đừng quên khoanh tròn chiếc nhẫn bạn muốn có. Nếu muốn, bạn có thể cùng người yêu xem những mẫu nhẫn và hỏi ý chàng về nhẫn đính hôn. Đó sẽ là lời gợi ý rõ ràng nhất.

4. "Phát tín hiệu" về lời cầu hôn

Ngoài việc chọn kiểu dáng nhẫn, các chàng trai thường băn khoăn không biết thời điểm chính xác để cầu hôn bạn gái. Lúc này, bạn sẽ là người nắm giữ quyết định. Nếu cảm thấy đã đến thời điểm tiến tới hôn nhân, bạn có thể khéo léo gợi chuyện về nhẫn đính hôn, đám cưới. Đó có thể là câu chuyện của một người bạn hay bộ phim yêu thích với cảnh cầu hôn lãng mạn. Cuối cùng đừng quên bày tỏ quan điểm yêu thích của bạn về một lời cầu hôn đáng nhớ.

5. Cùng nhau đi chọn mua nhẫn đính hôn

Cuối cùng, cặp đôi có thể đi mua nhẫn cùng nhau. Đây sẽ là ý kiến hợp lý với những cô dâu chú rể thích sự thẳng thắn và luôn muốn chiều lòng đối phương. Tự tay cô dâu tương lai nhẫn sẽ là việc đảm bảo nhất về chiếc nhẫn hoàn hảo và chú rể sẽ chỉ là người chi trả. Bằng cách này, có hai người đều vui vẻ.

Mong rằng với những tip nho nhỏ sau đây, cô dâu tương lai của PRECITA sẽ có được chiếc nhẫn đính hôn tuyệt vời như ý thích của mình nhé!