Kim Cương sạch tại PRECITA

February 02, 2018

Là một thương hiệu trang sức đại diện cho yêu thương, PRECITA hiểu rằng ngoài tính thẩm mỹ, sản phẩm mang đến cho bạn phải có nguồn gốc rõ ràng & có tính đạo đức cao. Tất cả sản phẩm trang sức kim cương của PRECITA đều có giấy kiểm định chứng nhận chất lượng do  do tổ chức quốc tế GIA/IGI cấp.

PRECITA tự hào cam kết rằng, từng viên kim cương tại PRECITA đều được chuyên gia chọn lọc kĩ càng, tỉ mỉ, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc sạch ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ KIMBERLEY. PRECITA hoàn toàn TỪ CHỐI "KIM CƯƠNG MÁU". Kim cương PRECITA không chỉ đẹp vì vẻ bề ngoài mà còn tỏa sáng lấp lánh vì tinh thần nhân văn cao đẹp. 

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ KIM CƯƠNG 4Cs

ĐỘ TINH KHIẾT/ CLARITY

Độ tinh khiết là số lượng tì vết bên ngoài (Blemishes) & những tạp chất bên trong (Inclusions). Kim cương càng ít khiếm khuyết, giá trị càng cao, được phân cấp như sau:

Hình chỉ mang tính chất minh họa. Cấp độ tinh khiết được giám định bởi chuyên gia dưới kính phóng đại 10x

TRỌNG LƯỢNG/ CARAT

Trọng lượng của một viên kim cương được tính bằng đơn vị carat (ct). 1 carat được quy đổi thành 100 cents. Trọng lượng càng lớn thì kích thước kim cương sẽ tăng theo, phụ thuộc vào tổng khối lượng viên đá

Lưu ý: Bảng giá trị quy đổi tham khảo giữa carat và mm = số liệu ước tính, có thể có chênh lệch nhỏ.

MÀU/ COLOR

Màu sắc của kim cương được phân theo cấp độ bảng chữ cái từ D-Z, trong đó D là trắng (không màu, hiếm nhất, đắt nhất) và Z là vàng nhất

GIÁC CẮT/ CUT

Khi được cắt với tỷ lệ thích hợp, ánh sáng được khúc xạ & phản xạ hoàn toàn ra bề mặt, khiến cho viên kim cương sáng & lấp lánh hơn. Nếu cắt quá nông, ánh sáng thoát ra khỏi đáy. Nếu cắt quá sâu, ánh sáng thoát ra mặt bên, nên độ sáng không tối ưu.