Khám phá các loại hoa tai thống trị xu hướng

January 22, 2018

Đã qua rồi thời của những đôi hoa tai đơn điệu truyền thống, người phụ nữ tinh tế sẽ sở hữu nhiều kiểu trang sức để không phải đứng ngoài xu hướng. Cùng PRECITA khám phá các kiểu hoa tai đang “làm mưa làm gió" hiện nay!

I/ Hoa tai stud

Stud là kiểu hoa tai đơn giản nhất nhưng chưa bao giờ sụt giảm sức hút với những người yêu trang sức và thời trang. Đây là dạng hoa tai cố định và không có những mắc nối. Nói đơn giản hơn thì khi đeo hoa tai stud, đôi bông sẽ dính sát vào tai và không có bất kỳ chuyển động nào. Hoa tai này được ưa chuộng vì dễ ứng dụng, đi làm, đi chơi hay hẹn hò gì cũng đều phù hợp.

II/ Hoa tai Drop

Drop là kiểu hoa tai “tòn teng” có một mắt nối giữa phần trên và phần dưới của đôi bông để tạo chuyển động theo mỗi bước đi của bạn. Phần thòng xuống của hoa tai drop có nhiều hình dạng: có thể là sợi dây thòng xuống, cũng có thể là kiểu dáng bất kỳ…

Một biến thể của hoa tai drop là dạng hoa tai drop xỏ dây - không có chốt khoá mà luồn cả sợi dây qua lỗ tai. Đôi bông tai này không chỉ tạo nên vẻ ngoài thanh lịch mà còn gây thương nhớ khi diện với trang phục ngày thường.

III/ Hoa tai Front to back

Front to back là kiểu hoa tai với 3 phần tách rời: Phần đầu, phần đuôi và chốt cài. Cách đeo của hoa tai front to back cũng khác cách đeo của những đôi hoa tai thông thường: Đầu tiên, lấy phần đầu đeo từ trước về sau dái tai; sau đó đeo phần đuôi từ sau dái tai ngược về trước rồi vặn chốt xoắn. Chú ý để đừng đeo nhầm nhé các cô nàng.

Sở hữu hoa ai front to back là bạn đã sở hữu một kho tàng chất liệu để mix & match phong cách mỗi ngày. Cùng xem hộp hoa tai Holiday Box "thần thánh" độc quyền từ PRECITA để khám phá thêm! Xem sản phẩm tại đây

IV/ Hoa tai Ear cuff

Hoa tai ear cuff xuất hiện lần đầu tiên tại Hy Lạp cổ đại, sau đó chu du sang châu Âu, châu Á, châu Mỹ rồi trở thành xu hướng được những người đam mê cái đẹp lăng xê nhiệt tình. Đặc điểm khi đeo của hoa tai ear cuff là toàn bộ đôi bông sẽ nằm trên vành tai, mang đến vẻ ngoài phong cách. Nếu đang sở hữu nhiều kiểu hoa tai đơn điệu và an toàn, đã đến lúc làm mới hình ảnh với hoa tai ear cuff!