Mật bí ý nghĩa nằm trong các kiểu nhẫn

January 22, 2018

Bạn có biết, mỗi chiếc nhẫn với kiểu dáng khác biệt đều chứa đựng từng ý nghĩa riêng trong thiết kế?  Hãy cùng PRECITA khám phá nhé!

1/Nhẫn Kiểu Halo

Nhẫn kiểu Halo có điểm đặc biệt là được bao quanh bởi một vòng tròn những viên đá nhỏ viền xung quanh hột chủ như một vầng hào quang. Nhẫn được thiết kế theo kiểu halo giúp viên đá chủ phản chiếu lấp lánh viên chủ nhờ những viên đá xung quanh. Ngoài ra, kiểu Halo cũng tạo hiệu ứng để trong viên đá chủ trở nên lớn hơn.

Ý nghĩa: Viên đá chủ được bao bọc bởi một vòng hào quang mang ý nghĩa: “Bạn tỏa sáng như một hào quang”, “Em chính là nữ thần của tôi”

2/ Nhẫn kiểu Three Stone (Past - Present – Future)

Được thiết kế với những viên đá trung tâm nổi bật, nhẫn kiểu ba viên đá thường thu hút được ngay sự chú ý. Nhẫn 3 viên đá thường có thiết kế 1 viên đá lớn ở giữa và 2 viên đá nhỏ hơn bên cạnh nhưng cũng có một số mẫu với 3 viên đá có kích thước bằng nhau. Nhẫn có 3 viên đá rất sang trọng và dĩ nhiên là vô cùng lấp lánh.  

Ý nghĩa: Chiếc nhẫn mang thiết kế ấn tượng là đại diện cho dòng thời gian có thể xem là một kỷ vật để nhắn gửi thông điệp: "Tôi sẽ luôn bên cạnh em dù là là trong quá khứ, hiện tại hay tương lai."

3/ Nhẫn kiểu Two Stone

Nhẫn Two Stone với 2 viên đá chủ nổi bật trên đai nhẫn xuất hiện vào những năm 1500 và 1600. Những chiếc nhẫn kiểu này cũng được xem là một loại nhẫn cầu hôn. Thiết kế của nhẫn Friendship vô cùng đa đạng, xung quanh đai nhẫn và quanh 2 viên đá chủ, người ta có thể thêm vào những chi tiết nhỏ như vầng hào quang, viền đối xứng 2 bên.

Ý nghĩa: Không chỉ đại diện cho tình bạn, nhẫn Friendship còn biểu đạt tình cảm của hai người tri kỷ (soulmate). Nhất là khi một cặp đôi với tình yêu nảy nở từ tình bạn, họ thường dùng nhẫn Friendship để làm nhẫn đính hôn, đánh dấu một bước tiến tuyệt vời tình cảm: bên nhau trọn đời.

4/ Nhẫn tay phải (quà tự thưởng, biểu tượng độc lập, thành công)

Khác với những kiểu nhẫn khác, nhẫn tay phải là những thiết kế dành cho những cô nàng mạnh mẽ hoặc là món quà tự thưởng cho sự độc lập và thành công của mình… Thiết kế nhẫn vô cùng đa dạng và ấn tượng, những chi tiết khá cầu kỳ nhưng cũng do đó đã tạo được điểm nhấn hoàn hảo.

Ý nghĩa: Biểu tượng của sự tự tin, độc lập và thành công của người phụ nữ.

5/ Nhẫn Eternity & Half-eternity 

Nhẫn Eternity/ Half-eternity là biểu tượng của tình yêu trường tồn không thể phá vỡ. Đặc điểm nhận dạng của nhẫn Eternity là được đính đá viền khắp đai, trong khi Half-eternity thì được viền đá trên một nửa đai. Kiểu nhẫn này có nguồn gốc từ Ai Cập, khi người cổ đại muốn tạo ra một “vòng tròn vĩnh cữu", họ gắn những viên đá xung quanh chiếc nhẫn để thể hiện ý nghĩa “không thể phá vỡ", “mãi mãi". Từ đó về sau, chúng ta thường dùng kiểu nhẫn này cho mục đích cầu hôn hoặc kỷ niệm ngày cưới.

Ý nghĩa: Với vòng tròn được bao bọc vững chắc bởi những viên đá, nhẫn Eternity/ Half-eternity mang thông điệp “Tình yêu đôi ta mãi mặn nồng và không ai có thể phá vỡ.”Chỉ 6 triệu để biến giấc mơ kim cương thành sự thật.#PRECITA tiếp tục chiêu đãi bạn nhiều mẫu trang sức kim cương thiên nhiên trên chất liệu vàng 18K từ BST Everyday Diamond. 
 Đổi trả miễn phí 30 ngày

 Khám phá tại PRECITA #44LêLợi, Q1 (đối diện Takashimaya, giữa Pasteur - Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

 LIKE Fanpage PRECITA để cùng chia sẻ niềm đam mê trang sức nhé!