HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE LẮC VÀ VÒNG TAY PRECITA

October 01, 2019

Ngày nay, lắc và vòng tay là những trang sức không thể thiếu của các quý cô hiện đại, không chỉ là trang sức tôn thêm vẻ đẹp vốn có, mà còn thể hiện phần nào tính cách của nàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đo size lắc và vòng tay phù hợp với cổ tay, hãy để Precita giúp nàng nhé!

cach do size lac va vong

1. Dùng thước đo

1.1 Lắc tay

Bạn có thể dùng thước thẳng để đo size của chiếc lắc tay bạn đang mang. Khi đã có được số đo cụ thể, bạn đối chiếu với bảng kích thước lắc như hình bên dưới để biết được size của bạn tương ứng với size bao nhiêu của Precita.

 cach do size lac va vong

1.2 Vòng tay dáng Oval

Đối với vòng tay dáng Oval, bạn nên dùng thước thẳng đo đường kính (bề ngang) bên trong của vòng tay. Sau khi đã có con số cụ thể, bạn có thể đối chiếu với kích thước vòng có sẵn trên website Precita. Lưu ý: số đo trên website được tính theo đơn vị mm và là số đo chiều ngang x chiều rộng của vòng.

2. Đo cổ tay

2.1 Lắc tay

Trong trường hợp bạn không có sẵn một chiếc lắc hay vòng tay nào cả, bạn có thể áp dụng phương pháp này, lưu ý là cách này chỉ mang kết quả tương đối. Đầu tiên, bạn dùng một mảng giấy dài, quấn theo cổ tay của bạn, đánh dấu vào điểm mà bạn thấy vừa vặn với cổ tay mình nhất, rồi dùng thước thẳng đo chiều dài như ở cách thứ nhất.

cach do size lac va vong

Lưu ý: nếu bạn có sẵn thước dây, bạn có thể đo trực tiếp trên cổ tay của mình luôn nhé!

2.2 Vòng tay Oval

Cũng tương tự như khi đo lắc tay, bạn dùng thước dây hoặc thước thẳng đo chiều ngang của cổ tay để ước lượng đường kính chiếc vòng mình có mang vừa hay không. Lưu ý kết quả của cách đo này chỉ mang tính chất tương đối.

3. Đến cửa hàng để được tư vấn

Sau khi đã làm cả hai cách kể trên nhưng bạn vẫn chưa chắc chắn và muốn ướm thử để chọn được chiếc lắc tay vừa ý thì bạn có thể đến ngay cửa hàng Precita gần nhất để được nhân viên tư vấn nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Precita sẽ giúp bạn chọn được trang sức đúng như bạn muốn.

Tham khảo danh sách cửa hàng tại đây.