HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE DÂY CHUYỀN PRECITA

October 02, 2019

Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc dây chuyền nhỏ xinh, nhưng không biết cách đo chiều dài dây sao cho phù hợp với dáng người, vậy để Precita giúp bạn một tay nhé. Cùng tham khảo cách đo size dây chuyền dưới đây để chọn lựa cho mình kiểu dáng ưng ý nhất nha.

1. Dùng thước dây để đo

Để có được kết quả chính xác, tốt nhất bạn nên có sẵn một chiếc dây chuyền khác, có kiểu dáng tương tự với kiểu bạn muốn mua. Trải dây trên mặt phẳng, bạn dùng thước dây đo chiều dài đoạn dây. Sau khi đã có kích thước, bạn đối chiếu với bảng size dây chuyền của Precita ở phía dưới, để biết được mình thuộc size nào, dễ dàng chọn được mẫu ưng ý.

do size day chuyen

2. Đo thủ công trên cổ

Trong trường hợp bạn không có sẵn dây để đo, thì có thể đo ngay thủ công trên cổ, tuy nhiên kết quả của cách đo này chỉ mang tính tương đối. Bạn dùng một mẩu giấy dài, quấn quanh cổ sau đó làm dấu lại ở nơi mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Lưu ý dây chuyền có nhiều kiểu có thể mang dài, có kiểu lại mang ở ngay cổ, bạn tham khảo thêm ảnh bên dưới để hình dung rõ hơn nhé. 

do size day chuyen

Sau khi đã đánh dấu vị trí mong muốn trên mảnh giấy đo, bạn dùng thước đo chiều dài mảnh giấy và đối chiếu với bảng size ở cách 1 nhé.

3. Đến cửa hàng để được tư vấn

Sau khi đã làm cả hai cách trên nhưng bạn vẫn chưa yên tâm và muốn ướm thử trang sức xem có hợp với mình hay không thì bạn có thể đến ngay cửa hàng Precita gần nhất để được nhân viên tư vấn nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Precita sẽ giúp bạn chọn được dây chuyền ưng ý nhất.

Tham khảo danh sách cửa hàng tại đây.