HÀ THÚY ANH TỎA SÁNG CÙNG PRECITA TRONG NGÀY CƯỚI

July 20, 2018

Cô học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng – Hà Thúy Anh đã chính thức về một nhà với nhạc sĩ Tuấn Mario trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân vào tối 12/07/2018 vừa qua. PRECITA rất hạnh phúc khi góp phần giúp cô dâu Hà Thúy Anh trở nên rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại này.  

Trải qua 6 năm yêu nhau, cặp đôi ca sĩ Hà Thúy Anh – nhạc sĩ Tuấn Mario đã chính thức về một nhà trong hôn lễ sang trọng, ấm cúng với sự tham gia của nhiều họ hàng, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp. Bất ngờ hơn là sự xuất hiện của người thầy thân thiết tại The Voice 2012 – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò người chủ trì hôn lễ cho cô ca sĩ tài năng. Ngoài ra, hôn lễ còn có sự góp mặt của đông đảo các thí sinh Giọng hát Việt như Hằng BingBoong, Đào Bá Lộc, Xuân Nghi,.. cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Don Nguyễn, Nam Cường, Bạch Công Khanh,…

Như bao cô dâu khác, Hà Thúy Anh luôn băn khoăn không biết nên chọn áo cưới, trang sức thế nào để rạng rỡ và tỏa sáng trong ngày trọng đại này. Sau nhiều lần tìm hiểu, Hà Thúy Anh đã quyết định chọn trang sức PRECITA cho hôn lễ của mình. Không làm Hà Thúy Anh thất vọng, bộ trang sức lấp lánh từ PRECITA giúp cô ca sĩ gốc Hà Nội nhận được cơn mua lời khen về nhan sắc mặn mà, quyến rũ và sang trọng của mình. Trên trang cá nhân, Hà Thuý Anh cũng dành lời cám ơn đến Precita vì đã đồng hành cùng cô để lễ cưới thêm trọn vẹn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh Hà Thúy Anh diện trang sức PRECITA trong ngày cưới nhé!