"Mở ý thắt tình" - Gợi ý quà tặng đúng ý

April 03, 2018

Nhận quà là một trải nghiệm thích thú và sung sướng bậc nhất trong đời người. Thế nhưng nhiều lúc, người nhận bị kìm hoãn sự sung sướng đó lại do người tặng kém tinh ý nên chọn phải món quà chưa đúng ý người được tặng.

Để tránh tình trạng đó xảy ra, PRECITA mang đến bạn dịch vụ "Thắt ý mở tình", nhằm giúp bạn gửi tín hiệu về món trang sức yêu thích đến cho người ấy. 

I/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ "MỞ Ý THẮT TÌNH"?

1. Bước 1: 

Vào website precita.vn. Để thuận tiện trong việc cập nhật đơn hàng và nhận thông tin ưu đãi mới nhất, tốt nhất là bạn nên đăng nhập vào tài khoản PRECITA của mình. Trên thanh menu màu xanh phía trên cùng của website, bạn có thể đăng nhập bằng cách điền thông tin như yêu cầu, hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc google. 

Nếu chưa có tài khoản PRECITA, bạn có thể đăng ký tài khoản rồi đăng nhập. Nếu thông tin tài khoản của bạn đã được lưu trong lần xem hàng trước đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. 

2. Bước 2:

Chọn trang sức yêu thích, click vào "Mở ý thắt tình" để đăng ký. 

3. Bước 3:

Điền đầy đủ thông tin như yêu cầu, đừng bỏ qua thông tin nào nhé vì đó là cơ sở để PRECITA gửi tín hiệu về món quà bạn thích đến người bạn muốn một cách chính xác nhất. Sau khi đăng ký thành công, PRECITA sẽ khéo léo gửi tín hiệu về món trang sức bạn thích đến địa chỉ email của người ấy. Yên tâm nhé, nhắc khéo như thế này ai nỡ không đáp ứng! 

II/ THAM KHẢO TRANG SỨC PRECITA TẠI ĐÂY