PRECITA TRIỂN KHAI DỊCH VỤ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

March 04, 2019

Từ ngày 1/3/2019, PRECITA chính thức triển khai dịch vụ giao hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng tại website: https://precita.vn/.

Trong thời gian vừa qua, PRECITA nhận được rất nhiều tin nhắn gửi về fanpage với hy vọng PRECITA có thể có mặt tại nhiều tỉnh/ thành hơn nữa trên toàn quốc để các bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho mình những thiết kế trang sức đẹp của PRECITA. Tuy vẫn đang nỗ lực để đến gần bạn hơn nhưng PRECITA vẫn chưa thể có mặt khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì vậy, PRECITA quyết định triển khai dịch vụ giao hàng trên toàn quốc từ ngày 1/3/2019.

Khi nào áp dụng dịch vụ giao hàng trên toàn quốc?

Khi đặt hàng tại website: https://precita.vn/, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm bao gồm:

  • Hình ảnh
  • Kích thước (Size)
  • Tuổi vàng/ Màu sắc/ Trọng lượng thực tế
  • Loại đá/ Số lượng/ Trọng lượng ước tính
  • Giá thành

Bên cạnh đó, bạn được áp dụng chính sách Miễn phí Đổi – Trả trong vòng 10 ngày khi đặt hàng và thanh toán online nếu trang sức không đúng như hình ảnh và mô tả. Đây là một ngoại lệ chưa từng có trong ngành trang sức nói riêng và mua hàng trực tuyến nói chung với hy vọng mang đến sự an tâm cho bạn khi mua sắm tại PRECITA.

Sau khi đặt hàng thành công, PRECITA sẽ lập tức gửi đến địa chỉ mail bạn đăng kí thông tin đơn hàng, thời gian giao giao hàng dự kiến như sau:

  • Khu vực Hồ Chí Minh: 3 - 5 ngày làm việc
  • Khu vực tỉnh thành khác: 5 - 7 ngày làm việc

Đặt hàng online như thế nào?

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đặt hàng online tại đây: https://precita.vn/huong-dan-dat-hang-truc-tuyen

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề đặt hàng, bạn có thể tham khảo tại: https://precita.vn/ho-tro hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 66 59 để được tư vấn trực tiếp (1.000đ/ phút).