Xu hướng trang sức cưới năm 2018

May 18, 2018

Mùa cưới cận kề, các cặp uyên ương đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại, bắt đầu từ việc lựa chọn nhẫn cưới. Hôm nay, cùng PRECITA tìm hiểu các xu hướng nhẫn cưới được dự đoán sẽ “lên ngôi” trong năm 2018.

I/ XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI VÀNG

1/ Nhẫn cưới vàng trơn

Mang giá trị cao và tính truyền thống đặc thù, nhẫn cưới vàng trơn chưa bao giờ “thất thế” trên thị trường vàng cưới Việt Nam. Tùy theo ý thích, các cặp uyên ương có thể chọn nhẫn cưới vàng trắng, vàng hồng hoặc vàng vàng. Bạn cũng nên lưu ý đến độ dày vành nhẫn và một số chi tiết chế tác đặc biệt để tăng tính thẩm mỹ cho cặp nhẫn cưới vốn đã tối giản của mình. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhẫn cưới tại đây.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

2/ Nhẫn cưới vàng đính kim cương, đá quý

2018 được dự đoán là năm lên ngôi của kiểu nhẫn cưới đính kim cương và đá cao cấp, mỗi số lượng viên đá tượng trưng cho một ý nghĩa đặc biệt. Nhẫn đính 2 viên đá thể hiện tình yêu tri kỷ “soul-mate”; đính 3 viên đá tượng trưng cho quá khứ - hiện tại - tương lai; đính nhiều viên kề nhau tượng trưng cho hành trình tình yêu phát triển. Chính vì ý nghĩa và tính ứng dụng cao mà nhẫn cưới kiểu này được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhẫn cưới tại đây.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

3/ Nhẫn cưới thiết kế đặc biệt

Nhẫn cưới mang dấu ấn cá nhân là lựa chọn số 1 của các cặp đôi thế hệ Millennials, trong đó nhẫn in dấu tim Amor là một đại diện tiêu biểu từ thương hiệu trang sức PRECITA. Nhẫn cưới Amor được chế tác với kỹ thuật đặc biệt, người nghệ nhân kim hoàn khắc hình trái tim lên vành nhẫn, khi đeo sẽ in hình trái tim trên da. Theo thời gian, dấu trái tim sẽ hằn lên da càng đậm, ngụ ý yêu càng lâu tình càng sâu.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

II/ NỮ TRANG CƯỚI CHO CÔ DÂU

Ngày nay, trang sức cưới không chỉ gói gọn trong cặp nhẫn cưới mà còn mở rộng ra nhiều loại nữ trang thể hiện ý nghĩa của ngày trọng đại. Bộ sưu tập cưới “Millennials” của PRECITA ra đời cũng chính bởi lý do này.

Xuyên suốt bộ sưu tập cưới "Millennials", dễ dàng nhìn thấy cảm hứng tình yêu từ những thanh những thanh kim cương, đá quý cắt kiểu baguette hình chữ nhật  khéo léo kết vòng đan xen như nhắn gửi “Yêu thương luôn kề bên”. Xu hướng kim cương, đá quý cắt theo kiểu baguette chữ nhật dài mảnh đang trở thành một xu hướng mới làm mưa gió trên thế giới và được PRECITA du nhập về Việt Nam. Sự tinh tế thanh lịch cùng  nghệ thuật chế tác sắp đặt của nghệ nhân kim hoàn đã thổi một hơi thở khác biệt tươi mới vào thị trường trang sức cưới. Trang sức cưới PRECITA là sự giao cảm tuyệt vời của những cô dâu thế hệ Millennials và những "nàng thơ hiện đại”.