BẠN THÂN ƠI CÙNG ĐEO TRANG SỨC TỰ THIẾT KẾ "JUST YOU" NHÉ!

July 24, 2019

Là bạn thân lâu rồi mà chưa có đồ đôi là hơi sai đấy! Nhất là đối với hội chị em thân thiết từ cấp 2,3 hoặc đại học trở lên càng phải đánh dấu cột mốc tình bạn. Áo đôi, giày đôi đã xưa rồi! Sao không thử tặng nhau trang sức tự thiết kế độc đáo, ấn tượng để thể hiện tình cảm cũng như lưu giữ ký ức tình bạn đáng trân trọng của nhau.

VÌ SAO TRANG SỨC LUÔN LÀ MÓN QUÀ TUYỆT NHẤT CHO ĐÔI BẠN THÂN?

trang-suc-just-you-2407

Không giống với những món đồ trang sức khác, trang sức tự thiết kế là một món quà độc quyền và có ý nghĩa cực kỳ riêng biệt chỉ có bạn thân mới hiểu. Đặc biệt, trang sức vàng không chỉ là thông điệp tình bạn vĩnh cửu và sự gắn kết thân thương của bạn thân, mà còn là lời chúc may mắn, tốt đẹp nhất đến với họ.

GHI DẤU TÌNH BẠN BỀN LÂU VỚI DÒNG TRANG SỨC TỰ THIẾT KẾ “JUST YOU”

trang-suc-just-you-2407

Với dòng Trang Sức Tự Thiết Kế JUST YOU trên nền vàng 9K hoặc 18K của PRECITA, hai bạn sẽ thỏa mái chọn cụm từ, chữ cái hay số yêu thích (tối đa 10 chữ cái), PRECITA sẽ hô biến mang đến cặp dây chuyền hay vòng tay siêu ĐỘC - LẠ, đánh dấu tình bạn bền chặt của cả 2 suốt thời gian qua.

Thích quá phải không nào! Cùng rủ cô bạn thân chọn chữ, số ý nghĩa rồi đến PRECITA đặt hàng nhé, chúng tôi sẽ báo lại thời gian chuyển giao cho bạn để cả bạn có thể cùng diện "chữ vàng" của riêng mình!