Một số lưu ý khi chọn nhẫn cưới

March 20, 2018

Theo nhu cầu cưới và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao, các kiểu nhẫn cưới vàng nam và nhẫn cưới vàng nữ ngày càng đa dạng. Do đó, những cô dâu chú rể tương lai không còn bị gò bó trong khuôn khổ của những chiếc nhẫn truyền thống mà có thể chọn cho mình cặp nhẫn cưới hiện đại hơn. Cùng PRECITA tham khảo một số gợi ý trên thị trường nhẫn cưới hiện nay! 

I/ NHẪN CƯỚI NỮ

Thông thường, những cô dâu tương lai dễ dàng có được chiếc nhẫn cưới đẹp hơn người bạn đời của mình, khi thị trường nhẫn cưới ưu ái họ hơn với nhiều mẫu mã và chất lượng. 

1. Nhẫn cưới đeo chung với nhẫn đính hôn 

Đeo chung nhẫn cưới với nhẫn đính hôn là xu hướng không còn xa lạ trên thế giới. Nếu chọn đeo nhẫn kiểu này, hãy chắc chắn rằng mình lưu ý các nguyên tắc sau: 

  • Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn "khớp" nhau. Chọn chiếc nhẫn cưới có thể kết hợp vừa khít với nhẫn cầu hôn, chẵng hạn như 2 chiếc nhẫn đối xứng, hoặc 2 chếc nhẫn khít vào nhau. 
  • Nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn tạo nên sự kết hợp độc đáo: Có những chiếc nhẫn thoạt nhìn không giống nhau, thậm chí là đối nghịch, nhưng nếu kết hợp sẽ tạo thành một cặp đôi độc đáo mà không phải ai cũng có.


2. Nhẫn cưới đính đá 

Chiếc nhẫn đính đá quý là lựa chọn ít người nghĩ đến, chính vì vậy nó tạo nên "cú nổ" thực sự trong buổi tiệc cưới của bạn. Tuyệt vời hơn nữa là mỗi loại đá quý lại mang ý nghĩa tương ứng với mỗi tháng sinh, nên bạn có thể tạo nên dấu ấn cá nhân khi lựa chọn chiếc nhẫn cưới này.  

II/ NHẪN CƯỚI NAM  

Không giống như phụ nữ có thể chọn cho mình bất kỳ kiểu nhẫn cưới nào, các quý ông thường gặp khó khăn trong việc chọn một chiếc nhẫn để đeo suốt đời. Cách an toàn nhất là chọn mua chiếc nhẫn cưới vàng trơn, nhẫn to bản. Nếu muốn độc đáo một tí nữa thì bạn có thể chọn nhẫn kiểu đính nhiều đá hoặc nhẫn đính kim cương. Nhìn chung, cũng không thiếu kiểu để các quý ông chọn cho mình một chiếc nhẫn cưới ưng ý.  Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các kiểu nhẫn cưới dành cho chú rể tại đây