Channel setting - Trang sức dành cho quý cô thích “dịch chuyển”

November 19, 2018

Nhắc đến trang sức kim cương có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế với nổi bật với viên đá chủ lớn, thiết kế độc đáo. Tuy đẹp và cuốn hút nhưng các thiết kế với viên đá chủ lớn vẫn khiến các quý cô băn khoăn vì tính tiện dụng trong những dịp du lịch dài hạn bên người thân và bạn bè. Vậy hãy để PRECITA mách bạn thiết kế “ Channel Setting” dành riêng cho những ngày du hí nhé!

Channel Setting – Kĩ thuật đính kim cương độc đáo

Khác với các kĩ thuật đính viên kim cương chủ thường gặp, channel setting tập trung vào việc cố định nhiều viên kim cương ở giữa kim loại như vàng hoặc bạch kim. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ tạo một rãnh nhỏ trên bề mặt kim loại với các ổ nhẫn nhỏ cố định bên trong rãnh. Sau đó, viên kim cương thiên nhiên chọn lọc với chất lượng tốt sẽ được đính vào bên trong.

Nhờ đó, ưu điểm của dòng trang sức kim cương channel setting chính là cảm giác an toàn và thuận tiện trong quá trình di chuyển và vận động. Đặc biệt, rãnh kim loại được chế tác vừa đủ giúp đường ánh sáng không ảnh hưởng đến độ lấp lánh của kim cương.

Channel Setting – Trang sức kim cương dành riêng cho những ngày du hí

Là cô gái hiện đại, chắc hẳn nhiều bạn không bỏ qua cơ hội trải nghiệm vùng đất mới. Và trong những lần “dịch chuyển” ấy, các bạn sẽ không muốn mình kém thu hút đâu phải không? Vậy hãy để dòng trang sức kim cương Channel Setting tại PRECITA giup bạn tự tin tỏa sáng và thoải mái hoạt động, không lo gò bó, vướng bận nhé!

Với thiết kế đặc trưng của kĩ thuật rãnh trống thụt vào bên trong nền kim loại vàng. Giúp kim cương hoặc đá quý thiên nhiên được bảo vệ trước những sự va chạm khi vận động, di chuyển. Hơn thế nữa, áp dụng thiết kế Channel Setting thường không có viên chủ lớn giúp dáng nhẫn gọn, phù hợp với những chuyến đi xa của các cô nàng năng động hơn. 

Cùng ngắm thêm một số thiết kế Channel Setting tại PRECITA để thỏa sức lung linh những ngày du lịch nhé các cô gái! 

XEM TRANG SỨC
  1. Nhẫn kim cương Hyperios
    Nhẫn kim cương Hyperios
    6.599.400 ₫ 10.999.000 ₫ Tiết kiệm 40%Tiết kiệm 4.399.600 ₫ (40%)
  2. Nhẫn kim cương Touch You Chỉ còn 1 sản phẩm
    Nhẫn kim cương Touch You
    5.499.500 ₫ 10.999.000 ₫ Tiết kiệm 50%Tiết kiệm 5.499.500 ₫ (50%)